Tai nạn xe hơi, nữ người mẫu Thái Lan qua đời ở tuổi 34

Chiếc xe ôtô của Sureerat Manasiriamon bị lật ngang và bốc cháy dữ dội tại Ayutthaya. Vụ tai nạn giao thông khiến nữ người mẫu nổi tiếng của “xứ sở chùa Vàng” tử vong tại chỗ.

02/10/2022 17:42

Hôm qua 1/10, Thairath đưa tin nữ người mẫu Sureerat Manasiriamon qua đời ở tuổi 34 vì tai nạn giao thông. Trên trang cá nhân, Mai Phetcharat - bạn Sureerat Manasiriamon - đau đớn xác nhận: 'Sureerat đã ra đi. Một ngày biến động cảm xúc gần như không thể tin được, tôi vừa gặp cô ấy hôm qua nhưng nay chỉ còn lại nỗi buồn sâu sắc, không diễn tả thành lời. Hãy yên nghỉ nhé, bạn thân của tôi'.

Vụ tai nạn xe hơi xảy ra hôm (26/9) tại Ayutthaya. Theo Khaosod, thời điểm lực lượng cứu hộ tiếp cận hiện trường, xe của nữ người mẫu đã bốc cháy dữ dội. Cơ quan chức năng chỉ có thể phun bọt giảm nhiệt để tránh nổ.

Hình ảnh người mẫu Sureerat Manasiriamon và chiếc xe gặp nạn - Ảnh: Tnews

 

Cận cảnh chiếc xe bị tai nạn của người mẫu Sureerat Manasiriamon - Ảnh: Tnews

Tang lễ của Sureerat Manasiriamon - Ảnh: Tnews

Theo báo cáo điều tra sơ bộ, Sureerat Manasiriamon gặp nạn trong điều kiện thời tiết xấu, đường trơn và trời tối. Xe của cô mất lái, đâm gãy hàng rào chắn, lật ngang và bốc cháy. Khi được đưa ra ngoài, thi thể Sureerat Manasiriamon đã cháy đen. Nguyên nhân tai nạn vẫn đang được điều tra.

Tang lễ của Sureerat Manasiriamon được tổ chức riêng tư hôm 30/9. Bạn thân chia sẻ gia đình suy sụp trước sự ra đi đột ngột của người mẫu. Các đồng nghiệp trong giới cũng tỏ ra bàng hoàng. Nhiều người cho biết có lịch chụp ảnh với Sureerat Manasiriamon trong ngày 28/9. Họ đã gặp nhau để bàn bạc kế hoạch làm việc, đáng tiếc cô đã gặp tai nạn.

Theo L.T.Đ/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều