Tài tử Paul Wesley đệ đơn ly hôn tình mới của Brad Pitt

Tài tử Paul Wesley và nhà thiết kế trang sức Ines de Ramon kết hôn tháng 8-2018. Đến tháng 9-2022, cả hai công bố chuyện tan vỡ và sau đó Ines de Ramon lộ chuyện hẹn hò với nam diễn viên Brad Pitt.

19/02/2023 07:22

google_Tiin.vn

Nhiều trang thông tin giải trí phương Tây thông tin tài tử Paul Wesley đã gửi đơn lên tòa án ở TP Los Angeles - Mỹ ngày 17-2 nhằm kết thúc cuộc hôn nhân với nhà thiết kế trang sức Ines de Ramon. 

Nguyên nhân ly hôn được đưa ra là do những khác biệt không thể hòa giải giữa hai bên. Việc phân chia tài sản được quyết định sau. Người đại diện của Paul Wesley cho biết quyết định ly hôn đến từ cả hai bên và họ yêu cầu được riêng tư thời điểm này.

Paul Wesley và Ines de Ramon chính thức ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân khi mỗi người đều tìm được đối tượng khác

Paul Wesley và Ines de Ramon kết hôn tháng 8-2018. Đến tháng 9-2022, cả hai công bố chuyện tan vỡ và mỗi người đều tìm kiếm đối tượng mới. 

Sau đó, Paul Wesley đi chơi cùng người mẫu Natalie Kuckenburg trong khi Ines de Ramon lộ chuyện hẹn hò với Brad Pitt vào tháng 11-2022.

Thời điểm đó, cánh săn ảnh chụp được cảnh Brad Pitt thân thiết chuyện trò cùng Ines de Ramon bên ngoài Nhà hát Orpheum ở TP Los Angeles. Tài tử nắm tay, kéo người đẹp lại gần mình và giới thiệu cô với những người bạn nổi tiếng như vợ chồng siêu mẫu Cindy Crawford, Sean Penn, Vivi Nevo. Nam diễn viên đã đưa Ines de Ramon đến buổi hòa nhạc bằng xe của mình.

Sau khi những hình ảnh thân mật của cả hai lan tỏa, nguồn tin thân cận Brad Pitt hé lộ với truyền thông rằng cả hai quen nhau qua một người bạn và đã tìm hiểu được vài tháng. 

Brad Pitt bị thu hút bởi sự đáng yêu, giàu năng lượng của Ines de Ramon. Cả hai sau đó bị bắt gặp cùng nhau đi nghỉ dưỡng vài lần. 

Brad Pitt và Ines de Ramon đi nghỉ dưỡng cùng nhau

Cả hai cũng bị bắt gặp trước đó

Dịp Lễ tình nhân vừa qua, Brad Pitt gửi hoa đến văn phòng làm việc tặng cho Ines de Ramon. Anh không đến gặp người tình vì bận rộn đóng phim ở New York.

Ines de Ramon tốt nghiệp Trường ĐH Geneva (Thụy Sĩ) năm 2013 với bằng cử nhân quản trị kinh doanh và hiện là Trưởng Bộ phận bán buôn của Công ty Trang sức Anita Ko Jewelry. Cô thông thạo 5 thứ tiếng gồm Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

Brad Pitt gửi hoa tặng tình mới dịp Lễ tình nhân

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều