Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae tiết lộ xuất thân nghèo khó

Mới đây, tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae đã chia sẻ về cuộc sống nghèo khó khi còn nhỏ trong chương trình Yoo Quiz On The Block của đài tvN.

13/01/2022 23:22

Tài tử nổi tiếng Lee Jung Jae đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới nhất của Yoo Quiz On The Block lên sóng ngày 12/1 vừa qua.

Trong chương trình, nam diễn viên chia sẻ động lực đóng phim của anh là 'Những nhân vật hoặc thể loại mà tôi chưa từng thử qua trước đây', điều này cũng ảnh hưởng đến quyết định nhận vai người chơi số 456 Sung Ki Hoon trong bộ phim truyền hình Netflix nổi tiếng Squid Game của Lee Jung Jae.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Jung Jae xuất hiện trong chương trình Yoo Quiz On The Block

Dù bây giờ, Lee Jung Jae đã trở thành một ngôi sao giàu có với độ nổi tiếng vươn tầm quá khứ nhưng ít ai biết rằng anh trưởng thành trong một gia đình nghèo khó.

Nam diễn viên chia sẻ: 'Luôn có những từ khoá sang trọng, phong cách gắn liền với cái tên Lee Jung Jae nhưng tôi thực sự đã lớn lên trong một ngôi nhà còn nhỏ hơn cả nhà của Sung Ki Hoon trong phim trường Squid Game. Ít nhất, ngôi nhà đó có 2 phòng còn nhà của tôi chỉ có duy nhất một căn phòng khách. Ngày đó, tôi chỉ có thể ăn cơm cùng rất ít món ăn kèm'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh chia sẻ về tuổi thơ nghèo khó

Những trải nghiệm khi còn nhỏ này đã giúp Lee Jung Jae dễ dàng nhập vai và có một màn thể hiện hoàn hảo trong Squid Game: 'Trong lần đầu tiên đến phim trường ở Ssangmun-dong, tôi đã hồi tưởng lại quá khứ của mình. Tôi cũng nhớ rằng mẹ tôi đã rất vất vả. Vì vậy, mỗi khi có thời gian, tôi đều đi trên con đường cạnh chợ. Làm được điều này, tôi nghiễm nhiên trở thành Sung Ki Hoon'.

Nội dung chú thích ảnh

Những trải nghiệm nghèo khó hồi nhỏ giúp nam diễn viên dễ dàng nhập vai nhân vật Sung Ki Hoon trong Squid Game

Lee Jung Jae sinh năm 1972, là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh bắt đầu diễn xuất vào năm 1994 và trong gần 20 năm sự nghiệp của mình, anh đã ghi dấu ấn với các bộ phim Ác quỷ đối đầu, Tân thế giới, Người hầu gái hay mới đây nhất là Squid Game.

Theo Linh Trần - AllKpop/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều