Tặng nhà cho bố mẹ, Tiểu Vy kiếm tiền giỏi thế nào?

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy chăm chỉ làm việc. Cô vừa khoe căn nhà báo hiếu bố mẹ.

28/09/2023 07:22

google_Tiin.vn

Hoa hậu Tiểu Vy mua một căn nhà hồi tháng 6 để báo hiếu bố mẹ. Mới đây, người đẹp chia sẻ hình ảnh căn nhà trong ngày tân gia sau 5 tháng sửa sang. Trước đó, bố mẹ của Tiểu Vy ở nhà thuê.

Người đẹp sinh năm 2000 luôn chăm chỉ làm việc sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiểu Vy kiếm tiền từ việc dự sự kiện, làm người mẫu, nhận dự án quảng cáo, đóng phim, tham gia gameshow.

Cát-sê của Tiểu Vy khi dự sự kiện có thể lên đến trăm triệu. Bà Phạm Kim Dung từng chia sẻ về cát-sê của các nàng hậu thuộc công ty của bà: “Sự kiện có một hoa hậu đi dự, mức giá trung bình sẽ từ 150 - 200 triệu. Đối với Thùy Tiên là trường hợp đặc biệt thì sẽ khác, còn các Á hậu thì dao động từ vài chục đến 100 triệu'.

Tiểu Vy từng bật mí cát-sê đóng phim đầu tay Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái. “Cát-sê diễn xuất bằng hai, ba lần rưỡi cát-sê đi sự kiện”, nàng hậu nói.

Năm 2021, trong cuộc phỏng vấn với Yan, Tiểu Vy chia sẻ về cách chi tiêu: “Số tiền Vy kiếm được sẽ được chia ra nhiều khoản chi tiêu khác nhau. Một phần Vy sẽ gửi về phụ giúp gia đình, một phần để chi trả cho nhu cầu cá nhân cũng như đóng học phí. Quan trọng nhất là Vy đang để dành được một khoản tiền kha khá để có thể tự mua nhà mua xe riêng trong tương lai sớm nhất”.

Đối với Tiểu Vy, gia đình là động lực để cô cố gắng làm việc.

Nàng hậu gốc Quảng Nam thi thoảng tự thưởng cho bản thân những chuyến du lịch, hay mua các món đồ hiệu.

Xem video: 'Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ có crush năm lớp 3'. Nguồn Sen Vàng

Theo Thu Cúc/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều