Thanh Duy lên tiếng về tin đồn bị cắt khỏi 'Ký ức vui vẻ' vì antifan chê làm lố với đồng nghiệp

Thanh Duy chính thức lên tiếng trước tin đồn bị cắt khỏi chương trình 'Ký ức vui vẻ'.

02/12/2020 08:42

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên của Ký ức vui vẻ, Thanh Duy liên tục gây bão mạng vì những tin tức trái chiều. Trong tập 2, chẳng hiểu vì lý do gì mà Thanh Duy lại không xuất hiện. Tuy nhiên, ở đoạn clip được ekip sản xuất tung lên Fanpage, Thanh Duy lại có cảnh hát song ca cùng NSND Lệ Thủy. Nhiều khán giả đặt câu hỏi vì sao Thanh Duy có quay hình tập 2 mà khi chương trình phát sóng, ekip sản xuất Ký ức vui vẻ lại cắt bỏ hình ảnh của anh.

Trước đó, Thanh Duy nhận nhiều phản hồi tiêu cực rằng thường xuyên làm lố, có hành động và lời nói thái quá với những nghệ sĩ đồng nghiệp.

Thanh Duy hát cùng Lệ Thủy ở 'Ký ức vui vẻ' nhưng đã bị cắt bỏ khỏi phần lên sóng.

Thanh Duy hát cùng Lệ Thủy ở 'Ký ức vui vẻ' nhưng đã bị cắt bỏ khỏi phần lên sóng.

Trước tin đồn bị cắt khỏi Ký ức vui vẻ, Thanh Duy đã có những phản hồi chính thức. Theo đó, Thanh Duy nói rằng Midu là đội trưởng của đội thập niên 2000, Dương Hoàng Yến là khách mời ngồi cùng Midu. Ban đầu, Thanh Duy không có xuất hiện trong tập này, việc có màn song ca chỉ là ngẫu hứng.

Cụ thể, vì biết có thần tượng là NSND Lệ Thủy tham gia ghi hình nên Thanh Duy - trong lúc chờ quay hình cho tập tiếp theo, Thanh Duy mới xin được chạy ra sân khấu giao lưu cùng. Phần hát song ca này không hề có trong kịch bản, vậy nên nó mới không được lên sóng truyền hình. Dẫu vậy, khi đoạn clip hát song ca được đăng tải lên Fanpage, vẫn có rất đông khán giả bày tỏ sự yêu thích với tiết mục này.

Thanh Duy - Midu.

Thanh Duy - Midu.

Ngoài ra, Thanh Duy cũng cho biết rất tôn trọng việc khen chê của khán giả. Đối với bình luận cho rằng Thanh Duy làm lố hay phản ứng thái quá, Thanh Duy cũng bộc bạch là anh đón nhận 1 cách bình thản chứ không đáp trả hay tức giận gì.

Thanh Duy lên tiếng về tin đồn bị cắt khỏi 'Ký ức vui vẻ' vì antifan chê làm lố với đồng nghiệp 2

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của từng thập niên trải dài ở các thập niên. Chương trình tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa – nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời với không khí đầy cảm xúc và vui vẻ.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều