Thiệp cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang: Đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt

Hôn lễ của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang dù chưa đến ngày nhưng không khí đang rất nhộn nhịp và nhận được nhiều sự quan tâm.

16/10/2022 16:13

google_Tiin.vn

Vừa qua, vào ngày sinh nhật của mình, Đỗ Mỹ Linh đã chính thức xác nhận việc chuẩn bị kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Sau thời gian không công khai thì Đỗ Mỹ Linh đã lựa chọn ngay một dịp đặc biệt của mình để chia sẻ. Ngay khi cô nàng đăng tải thông tin thì đã nhận được nhiều sự chúc phúc của bạn bè.

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai được nhận xét là vô cùng xứng đôi vừa lứa

Mới đây, một người bạn thân thiết của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã bất ngờ hé lộ về chiếc thiệp cưới của cả hai. Theo đó, tấm thiệp được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với hai gam màu xanh và trắng. Bên phía ngoài thiệp thì Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới cho thiết kế đính kèm thêm nhánh cỏ lau và hoa baby. Đây những loại hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, bất diệt.

Nội dung chú thích ảnh

Thiệp cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang

Được biết, hôn lễ của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang sẽ được diễn ra vào ngày 23/10 tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện Đỗ Mỹ Linh đã đi thử áo cưới nhưng cô vẫn chưa hé lộ bản thân sẽ diện chiếc váy nào

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều