Thu Trang chơi bất chấp hình tượng, Nhật Kim Anh vượt qua nỗi sợ

Với mong muốn mang thật nhiều tiền thưởng về cho trẻ mồ côi, nhiều nghệ sĩ không màng khó khăn, vượt qua nỗi sợ của bản thân và chơi bất chấp hình tượng để hoàn thành thử thách.

27/01/2023 14:10

google_Tiin.vn

Tập 17 chương trình Mái ấm gia đình Việt (phát sóng trên kênh HTV7, chương trình được đề cử tại giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 do Báo Người Lao Động tổ chức), là tập phát sóng đặc biệt khi những khoảnh khắc đều là tái hiện lại một nửa hành trình mà chương trình đã đi qua.

Với sự đồng hành của MC Quyền Linh cùng với 32 nghệ sĩ khách mời như: Nam Thư, Quốc Thuận, Kyo York, Võ Hoàng Yến, Thuận Nguyễn, Trương Thế Vinh, Đức Khuê, Thu Trang, Liên Bỉnh Phát…. đã giúp đỡ cho các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Các nghệ sĩ đến để lắng nghe, đồng cảm và sẻ chia cùng câu chuyện của những em nhỏ có gia đình hạnh phúc, sau biến cố bất ngờ bỗng trở thành trẻ mồ côi, thiếu vắng cả chỗ dựa kinh tế lẫn tình cảm.

Việc của nghệ sĩ là phải thắng để có nhiều tiền thưởng giúp trẻ mồ côi sau đại dịch

Đến với chương trình, Thu Trang xúc động chia sẻ: 'Em rất vui khi có mặt tại chương trình để có thể mang những điều mình có đó là tình yêu thương để chia sẻ, lan tỏa đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn'. Theo nữ diễn viên, Mái ấm gia đình Việt là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia sau 5 năm không nhận lời tham gia chương trình do lịch trình bận rộn và dành thời gian định hướng công việc. Điều này đã phần nào khẳng định sức hút của chương trình cũng như giá trị nhân văn mà chương trình lan tỏa tới cộng đồng đã phần nào làm 'lay động' trái tim của 'chị Mười ba'.

Để giúp các em nhỏ mồ côi có thêm chi phí trang trải cuộc sống, các nghệ sĩ khách mời cùng với các gia đình vượt qua các thử thách mà chương trình đưa ra càng sớm càng tốt. Với mong muốn mang thật nhiều tiền thưởng về cho các gia đình nên nhiều nghệ sĩ không màng khó khăn, vượt qua nỗi sợ của bản thân và chơi bất chấp hình tượng để hoàn thành thử thách.

Mái ấm gia đình Việt là chương trình nhân văn, được đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 do Báo Người Lao Động tổ chức

Với thử thách bịt mắt và ăn hết 10 chiếc bánh donut, diễn viên Thu Trang đã ăn lấy ăn để khiến miệng lấm lem, răng nhuộm đen vì dính socola khiến đàn em Liên Bỉnh Phát vừa nhìn đã bật cười. Hay ca sĩ Nhật Kim Anh đã run lên vì sợ khi thấy thử thách của mình là phải bắt 5kg lươn sống. Cô nàng đã la toáng lên, thậm chí mắt rưng rưng lo sợ nhưng vì các gia đình khó khăn, giọng ca 'Lâu đài cát' vẫn chơi hết mình. Hay Trương Thế Vinh và Lê Lộc lần đầu tiên đứng trước thử thách bắt heo, phải rượt heo 'tóe khói' nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Chương trình nhận được sự yêu thích của khán giả

Sau 16 tập phát sóng, Mái ấm gia đình Việt đã hỗ trợ được cho 48 gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tổng số tiền đã trao lên đến 1,565 tỉ đồng, hỗ trợ cho các gia đình bớt gánh nặng kinh tế và bảo đảm cho các em đến trường .

Nhiều nghệ sĩ còn tặng thêm tiền cho các gia đình như một hành động 'nhường cơm sẻ áo', giúp họ sớm ổn định cuộc sống.

Theo Thùy Trang/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều