Thực hư chuyện Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh

Mới đây, mạnh thường quân giúp đỡ Thương Tín lên tiếng về phát ngôn của nam nghệ sĩ liên quan đến nhà thờ tổ của Hoài Linh.

01/12/2021 10:34

Trên mạng xã hội truyền tay nhau một loạt clip diễn viên Thương Tín nói về nhà thờ Tổ do Hoài Linh xây dựng. Theo đó, nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' khẳng định mình chưa bao giờ đặt chân tới nhà thờ Tổ vì đến đó cảm giác như Hoài Linh là Tổ.

Thực hư chuyện Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh 0

'Tôi chưa đến nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ 'Tổ ăn mày', giống như nghệ sĩ cũng đi 'ăn mày' của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình', Thương Tín nói.

Thương Tín tuyên bố chưa bao giờ đặt chân đến đền thờ Tổ của Hoài Linh.

Thương Tín tuyên bố chưa bao giờ đặt chân đến đền thờ Tổ của Hoài Linh.

Bên cạnh đó, Thương Tín cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về việc kêu gọi quyên góp của giới nghệ sĩ.

'Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá', nam diễn viên chia sẻ, song không nói cái tên cụ thể nào.

Ngay lập tức, một mạnh thường quân giúp đỡ cho Thương Tín đã bất ngờ tiết lộ những gì mà nam diễn viên nói là đều là kịch bản có sẵn. Mạnh thường quân này khẳng định có hiện tượng một số cá nhân, YouTuber đến nhà nam diễn viên cho tiền để ông nói theo nội dung có sẵn. Vì vậy, những phát ngôn của Thương Tín liên quan đến nhà thờ Tổ hay danh hài Hoài Linh, việc nghệ sĩ làm từ thiện... đều là nội dung được chuẩn bị từ người khác.

Thực hư chuyện Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh 2

Mạnh thường quân này cũng đã hỗ trợ cho Thương Tín chỗ ở và cho biết: 'Anh Thương Tín đã được sắp xếp 1 căn phòng riêng biệt để cách ly. Vì mình có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới'. Bên cạnh đó người này cũng cho biết sẽ không tiết lộ chỗ ở của Thương Tín vì không muốn nam diễn viên bị làm phiền.

Thương Tín sinh năm 1956, là một trong những tài tử được yêu thích thập niên 1970 - 1990. Song ở tuổi xế chiều, cuộc sống của minh tinh màn bạc lại vô cùng chật vật. Hồi đầu năm, nam diễn viên đã được mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi.

Tuy nhiên vài ngày qua, thông tin sức khỏe của diễn viên Thương Tín nhận được sự quan tâm của khán giả. Ông cho hay mình nhiễm Covid-19, không còn tiền mua đồ ăn, phải nhịn đói suốt mấy ngày liền. Vợ con ông cũng bỏ sang ở nhà người quen.

Thực hư chuyện Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh 3

Về 800 triệu đồng được mọi người ủng hộ cách đây vài tháng, diễn viên sinh năm 1956 khẳng định dùng vào việc xây nhà, đóng bảo hiểm cho con. 'Tôi không tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống', ông nói.

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều