Thúy Ngân rủ 'anh nào đó' ra biển, Jun Phạm comment 1 câu vô tình lộ luôn chuyện cả 2 rủ nhau đi chơi?

Chính chủ cứ tương tác nhiệt tình thế này bảo sao thuyền Jun Phạm - Thúy Ngân 'ra khơi' ngày càng mạnh mẽ.

15/12/2021 15:19

Sau một chuyến đi biển dài ngày để vừa nghỉ ngơi, vừa tập trung dành thời gian ghi hình cho chương trình Running Man Vietnam 2 thì dàn cast đã có hẳn... một 'kho' ảnh đẹp để 'sống ảo' dài dài từ đây đến khi tập cuối lên sóng. 

Loạt ảnh của dàn cast đủ để fan ngắm từ ngày này qua ngày khác.

Loạt ảnh của dàn cast đủ để fan ngắm từ ngày này qua ngày khác.

Mới đây, Thúy Ngân tiếp tục khiến dân tình nhộn nhịp bàn tán khi chia sẻ ảnh tạo dáng bên cạnh chiếc ván lướt sóng 'siêu to khổng lồ'. Caption chỉ vỏn vẹn 2 chữ 'Ra khơi', nhưng dưới phần bình luận, cô nàng để lại comment thả thính ai đó: 'Anh có muốn ngày nào đó mình ra khơi. Em sẽ đem những nhớ thương mà đóng thuyền'.

Thúy Ngân rủ 'anh nào đó' ra biển, Jun Phạm comment 1 câu vô tình lộ luôn chuyện cả 2 rủ nhau đi chơi? 1

Những ai yêu mến và thường xuyên theo dõi động thái trên mạng xã hội của nữ diễn viên xinh đẹp hẳn đều biết cô nàng là 'thánh thả thính' với 7749 caption ngọt, mặn, nhạt đều có đủ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là 'Thỏ Trắng' Jun Phạm đã rất nhanh để lại bình luận: 'Xong đứng trên bờ?'. Comment của anh chàng khiến dân tình nghỉ ngơi cả hai đã rủ nhau ra bãi biển dạo chơi đây mà!

Đoạn đối thoại chắc... chỉ có chính chủ mới hiểu 100% ý nghĩa.

Đoạn đối thoại chắc... chỉ có chính chủ mới hiểu 100% ý nghĩa.

'Anh chị đừng có vậy hoài em thích lắm đó', 'Đứng với anh mà anh Jun?', 'Ra là đi chơi chung nên mới biết đúng hông?', 'Anh Jun nhảy vào comment nhanh thế trong khi mấy người kia chẳng nói gì, em nghi 2 người lắm à nha', 'Triệu hồi dàn cast Running Man Vietnam 2 ra xác nhận xem là 2 con người này lén rủ nhau đi hay là đi chung đấy!!!'... là một số bình luận bên dưới bài viết mới của Thúy Ngân. 

Jun Phạm - Thúy Ngân đang là một trong những cặp đôi được 'chèo thuyền' nhiều nhất của Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy. Jun Phạm từng chia sẻ trước khi tham gia chung 1 chương trình truyền hình thực tế, anh và nữ diễn viên sinh năm 1991 đã có dịp đóng chung 1 bộ phim nhưng lại chưa thể thân thiết với nhau.

Thúy Ngân rủ 'anh nào đó' ra biển, Jun Phạm comment 1 câu vô tình lộ luôn chuyện cả 2 rủ nhau đi chơi? 3

Đến khi tham gia Running Man Vietnam 2, có nhiều cơ hội trò chuyện, tâm sự rồi đi chơi cùng nhau nhiều hơn, cả hai mới dần trở nên thân thiết. 

Jun Phạm thân thiết với Ninh Dương Lan Ngọc từ rất lâu, trong khi chỉ mới bắt đầu chơi thân với Thúy Ngân từ sau chương trình Running Man Vietnam 2. Dù vậy, xuyên suốt chương trình, Jun Phạm hiếm khi tỏ ra thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân. Trong tập 13 mới chiếu gần đây, anh còn ra sức bảo vệ cô em chung đội. Điều đó khiến người hâm mộ càng 'chèo thuyền' nhiệt tình hơn.

Dù không phải cặp đôi 'chính thống' được chương trình lăng xê nhưng Jun Phạm - Thúy Ngân vẫn hot hit không kém 'cặp đôi Non Nớt' Lan Ngọc - Karik.

Xét về độ đẹp đôi thì không đùa được đâu.

Xét về độ đẹp đôi thì không đùa được đâu.

Vài ngày trước, cặp đôi còn khoe ảnh cùng nhau dạo biển. 

Vài ngày trước, cặp đôi còn khoe ảnh cùng nhau dạo biển. 

Theo Aimiée/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều