Thùy Tiên chia sẻ điều buồn nhất trong nhiệm kỳ, hé lộ bí mật chưa từng kể với ai

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều khiến cô buồn nhất là bị mọi người hiểu lầm.

07/12/2022 10:09

google_Tiin.vn

Mới đây, Thùy Tiên đã tham gia trong chương trình Khi ta 20. Tại đây, nàng hậu đã có dịp trò chuyện với khán giả nhiều điều về hành trình Miss Grand International của mình khi còn đương nhiệm.

Đặc biệt, Thùy Tiên cũng cho biết thêm về điều khiến cô buồn nhất khi còn là đương kim Hoa hậu. Theo đó, Thùy Tiên cho hay, đó là việc cô bị mọi người hiểu lầm: 'Khi đọc những comment mà chửi mình, khi mà không nhận được yêu thương của mọi người là em bị buồn'. Thùy Tiên chia sẻ, có những lần cô đã khóc khi đọc được bình luận không hay về mình.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên chia sẻ về điều khiến cô buồn nhất

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thêm bí mật từng vấp phải: 'Em chưa kể câu chuyện này ra sợ người ta nói em ngu. Em đi khám sức khỏe để thi bằng lấy xe ô tô, em gặp cái anh đó. Ảnh xin số điện thoại của em. Ảnh nói có chỗ này hay lắm, em sẽ được xin thi sớm liền luôn, anh sẽ giới thiệu cho em. Xong về ảnh nhắn tin cho em, xong hai người nói chuyện với nhau như hai người bạn thân thiết. Ảnh kêu em chuẩn bị tiền tới một trường thi xe ô tô. Xong em cũng chuẩn bị và gặp ảnh.

Ảnh đăng ký hồ sơ cho em. Em đến gặp ổng, xong ổng cầm tiền đi qua trước mặt em luôn. Bà kia bả nói em bị lừa rồi nhưng em vẫn không tin. Xong ổng vẫn còn nhắn tin kêu em chờ lát ổng quay lại. Em đợi ổng ba tiếng đồng hồ, trong đầu em vẫn còn tin người ta sẽ quay lại. Thời điểm đó, em tin người lắm'.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên kể lại câu chuyện chưa kể với ai

Nội dung chú thích ảnh

Nàng hậu tiết lộ thời điểm trước kia, cô dễ tin người

Từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ đến nay, Thùy Tiên liên tục chạy show và bận rộn với các dự án thiện nguyện. Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng Thùy Tiên vẫn là cái tên vô cùng hot. Lúc nào cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm và cổ vũ từ khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Hết nhiệm kỳ nhưng Thùy Tiên vẫn tất bật chạy show

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều