#Miss Grand International 2021

Thùy Tiên chia sẻ sự cố bất ngờ khiến cô được mang vương miện gốc trị giá 12 tỷ đồng về Việt Nam diễu hành

Đại diện Việt Nam cũng là Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử 'Miss Grand International' được mang vương miện gốc về nước.

11/01/2022 18:33

Chiều nay, Thùy Tiên đã có buổi diễu hành mừng chiến thắng tại TP.HCM sau 1 tháng đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Trong buổi diễu hành, Thùy Tiên đã có chia sẻ về lý do khiến tân Hoa hậu được ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International, cho phép mang vương miện gốc trị giá 12 tỷ đồng về Việt Nam.

Theo Thùy Tiên, gần ngày về nước, nàng Hậu phải liên tục tham gia các hoạt động và di chuyển khá nhiều ở Thái Lan. Trong một lúc sơ suất, chiếc vương miện phiên bản của người đẹp 9X đã không may bị gãy một chi tiết nhỏ nên phải đem đi sửa lại.

Trước sự cố ngoài ý muốn, Mr. Nawat đã cho phép Thùy Tiên mang vương miện gốc về nước. Tân Hoa hậu nhấn mạnh đây là một sự ưu ái lớn dành cho cô.

'Thật sự em chỉ biết nói một câu là trời thương. Cái vương miện phiên bản bị hỏng xong Mr. Nawat cũng không ngần ngại, trong lúc đợi sửa vương miện phiên bản đã đưa cho Tiên vương thật để về Việt Nam. Được sử dụng vương miện thật là một vinh hạnh lớn lao đối với Tiên', Thùy Tiên chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên đội vương miện gốc trong buổi diễu hành mừng đăng quang Hoa hậu diễn ra vào chiều nay.

Tân Miss Grand International cũng cho biết, từ lúc về Việt Nam, đi đâu cô cũng mang vương miện bên mình theo vì sợ mất.

Trước sự ưu ái lớn của Chủ tịch Miss Grand International, Thùy Tiên cảm thấy vô cùng cảm kích:

'Thật sự Tiên không nghĩ mình lại được yêu mến như vậy. Và sự yêu quý đó Tiên nghĩ một phần là nhờ tình cảm của các fan Việt Nam dành cho Miss Grand International.

Ngày hôm nay bên cạnh việc gặp gỡ mọi người để ăn mừng, mục đích chính là để Tiên nói lời cảm ơn đối với người hâm mộ Việt Nam giúp Tiên có cơ hội để có thể làm cho Việt Nam tự hào'.

Nội dung chú thích ảnh

Sự khác nhau giữa 2 phiên bản vương miện. Vương miện gốc được làm từ vàng nguyên chất, kim cương, đá quý..., có giá trị lên tới 12 tỷ đồng.

Trước đó, khi tiễn Thùy Tiên ra sân bay Thái Lan, ông Nawat tiết lộ, Thùy Tiên chính là Miss Grand International đầu tiên được mang chiếc vương miện gốc về quê hương. 

Được biết, sau khi đăng quang Miss Grand International, các Hoa hậu thưởng sử dụng vương miện phiên bản thay vì vương miện gốc để giảm tối đa rủi ro khi tham gia các sự kiện, hoạt động. Vương miện phiên bản có hình thức khá giống với vương miện gốc, tuy nhiên độ tinh tế, giá trị không thể sánh bằng.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, các Miss Grand sẽ trao lại vương miện gốc cho người kế nhiệm và giữ vương miện phiên bản.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ có buổi giao lưu với Tiin.vn vào 17h ngày 12/1/2022. Theo dõi cuộc trò chuyện và đặt câu hỏi cho Hoa hậu Thùy Tiên tại fanpage Tiin.vn và Kênh Youtube Tiin's House.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều