#Miss Grand International 2021

Thùy Tiên nói về nghi vấn dao kéo để có nhan sắc hiện tại và tiết lộ món ăn thèm nhất sau khi đăng quang

Thùy Tiên đã giải đáp rất nhiều câu hỏi cũng như tin đồn trong suốt thời gian qua.

06/12/2021 19:37

Vừa qua, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên có buổi livestream với khán giả trên trang chủ Miss Grand International. Đây cũng là buổi trò chuyện trực tuyến đầu tiên của người đẹp Việt trên cương vị tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đỉnh điểm số lượng xem buổi trò chuyện của Thùy Tiên lên tới hơn 40.000 người.

Thùy Tiên trở thành Miss Grand International 2021

Thùy Tiên trở thành Miss Grand International 2021

Xuất hiện xinh đẹp, Thùy Tiên còn khiến fans Việt 'nở mày nở mặt' khi thể hiện khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là tiếng Anh. Người đẹp cũng có đôi lời gửi đến khán giả Việt. Cô cũng hứa sẽ có một 1 năm đương nhiệm thành công để khiến mọi người tự hào, không làm ai thất vọng.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên hóm hỉnh cho biết sẽ được nghỉ ngơi 2 ngày, đồng thời hé lộ hiện đang rất thèm món bông lan trứng muối...

Trước những câu hỏi liên quan đến vấn đề dao kéo để đẹp như bây giờ, cô khẳng định các đường nét trên gương mặt cô là tự nhiên.

Thùy Tiên nói về nghi vấn dao kéo để có nhan sắc hiện tại và tiết lộ món ăn thèm nhất sau khi đăng quang 1

Nàng hậu xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ trong buổi livestream

Nàng hậu xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ trong buổi livestream

Còn nhớ không lâu sau khi Thùy Tiên được xướng tên ngôi vị cao nhất, MXH râm ran tin đồn nàng hậu mua vương miện với giá 3,5 tỷ đồng. Đối mặt với vấn đề này, nàng hậu chia sẻ: 'Tiên nghĩ 2 cái này nó mâu thuẫn với nhau, vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ'.

Xem thêm:

>> Đời tư cha mẹ ly hôn, sống cùng dì ruột của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Tân Hoa hậu Hòa bình 2021

>> Từng gây tranh cãi gay gắt, loạt váy áo sexy đưa Thùy Tiên lên ngôi Hoa hậu 'bạo' cỡ nào?

>> Thùy Tiên bị mỹ nhân Campuchia 'chơi xấu' trước giờ G Chung kết Miss Grand International 2021?

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều