Thùy Tiên tiết lộ từng bị quấy rối tình dục khi lên 6 tuổi

Trong tập 5 của chuỗi podcast 'Tiên - Tiến', Hoa hậu Thùy Tiên gây bất ngờ khi lần đầu chia sẻ câu chuyện ám ảnh trong quá khứ mà cô không muốn nhớ lại.

17/12/2022 15:11

google_Tiin.vn

Hoa hậu Thùy Tiên vừa cho ra mắt tập tiếp theo của chuỗi podcast 'Tiên - Tiến'. Trong tập 5 mang tên 'Một ký ức thời thơ ấu mà bạn không thể quên?', lên sóng vào tối 16/12, Thùy Tiên lần đầu tâm sự về chuyện thầm kín trong quá khứ.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên tiết lộ bản thân là nạn nhân bất thành của nạn xâm hại tình dục khi cô chỉ mới là một cô bé 6 tuổi. Trong giây phút sợ hãi, Thùy Tiên cô gắng vùng vẫy và may mắn thoát khỏi vòng vây của kẻ xấu này.

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: SVCC

'Tôi nghĩ một phần may mắn khi câu chuyện của tôi chưa xảy ra điều gì khiến tôi hối hận hay ám ảnh cả đời. Nhưng nó thực sự không hề là một ký ức đẹp đẽ chút nào. Kết nối từ câu chuyện của tôi, tôi hiểu được rằng có những trẻ em không hiểu như thế nào là bị quấy rối hay xâm hại. Có những gia đình thờ ơ trong việc giáo dục giới tính hay có những bài học về giữ khoảng cách với người lạ và dẫn đến hiện trạng như thế này.

Và đây cũng là một trong hàng chục câu chuyện mà Tiên nhận được về chuyện xâm hại, quấy rối tình dục. Tôi nghĩ đây cũng là tiếng chuông báo động cho từng gia đình, bởi gia đình là nơi có những ý nghĩa quan trọng với nhiều đứa trẻ. Từ trước đến nay Tiên chưa bao giờ chia sẻ về điều này bởi tôi không hề muốn nói bản thân mình là nạn nhân của điều gì cả. Bởi vì đối với tôi đó là ký ức mà tôi không muốn nhớ lại', Thùy Tiên bày tỏ.

Thùy Tiên trong chuỗi podcast. Ảnh: SVCC

Nàng hậu cũng chia sẻ: 'Ba mẹ ly hôn khi Tiên còn rất nhỏ. Chính vì thế tôi luôn có nỗi sợ rằng gia đình tiếp theo của mình sẽ đổ vỡ giống như gia đình của mình ngày xưa. Tuy nhiên Tiên nghĩ rằng bản thân tôi hay những ai có hoàn cảnh như vậy, hãy biến nỗi sợ thành động lực. Ai cũng sẽ có một kỷ niệm, quá khứ khó khăn nhưng hãy sống cho hiện tại và tương lai. Hãy luôn tin vào những điều tốt đẹp'.

>> Xem thêm: Á hậu Thạch Thu Thảo và Miss Earth Vietnam bị tố quỵt tiền, Trương Ngọc Ánh lên tiếng

Theo Diệu Nga/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều