Tiết lộ ảnh tốt nghiệp tiểu học 'mắt tít, mái ngố' của Park Seo Joon, ai cũng gật gù: Quả thật sinh ra để làm ông chủ quán nhậu DanBam

Park Seo Joon đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý sau với cơn sốt ' Itaewon Class'.

19/02/2020 15:00

Sau Hạ cánh nơi anh, Itaewon Class đang là bộ phim thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ ở thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, cặp đôi diễn viên chính cùng dàn diễn viên cũng trở thành tâm điểm quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, hình ảnh tốt nghiệp tiểu học của nam chính Itaewon Class - Park Seo Joon đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong ảnh, Park Seo Joon cắt tóc cua ngắn, cười tít mắt khiến ai cũng thấy vô cùng đáng yêu.

Tiết lộ ảnh tốt nghiệp tiểu học 'mắt tít, mái ngố' của Park Seo Joon, ai cũng gật gù: Quả thật sinh ra để làm ông chủ quán nhậu DanBam 0

Người chia sẻ ảnh còn hài hước nói: 'Theo tiêu chuẩn của tôi, trong số ảnh tốt nghiệp của các nghệ sĩ nam thì đây là tấm ảnh đáng yêu nhất'. Sau bài đăng của người này, rất nhiều fan hâm mộ khác đã thể hiện sự tán đồng. Có người còn bình luận: 'Lần đầu tiên thấy có người cười tươi thế này trong ảnh tốt nghiệp đấy. Đúng kiểu học sinh nghịch ngợm'; 'Điệu cười vẫn giống y chang bây giờ'; 'Dễ thương thật sự. Làm người ta cũng muốn cười theo'.

Một điều khá thú vị đó chính là hình ảnh của Park Seo Joon khi học tiểu học lại gần giống tạo hình của nam diễn viên trong Itaewon Class.

Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều