Tim bất ngờ thông báo thi đại học ở tuổi 36

Sau khi tham gia nhiều bộ phim, có vẻ Tim muốn được đào tạo bài bản để có thể hóa thân vào nhân vật tốt hơn.

29/12/2021 16:32

Tim được biết đến với vai trò ca sĩ, tuy nhiên, nhiều người lại nhận xét anh khá mờ nhạt sau 10 năm hoạt động âm nhạc. Chia sẻ về điều này, Tim từng nói: 'Thời gian qua, tôi mất cảm hứng trong âm nhạc'. Thật vậy, khán giả liên tục thấy nam ca sĩ xuất hiện trên truyền hình trong các bộ phim. Mới đây, anh thông báo trên trang cá nhân về chuyện sắp thi đại học hệ vừa học vừa làm trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP HCM. Quyết định theo đuổi đại học ở độ tuổi 36 lại đã có con của anh khiến nhiều người bất ngờ và nể phục.

Nội dung chú thích ảnh

Tim thông báo về chuyện thi đại học trên trang cá nhân.

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Tim thể hiện mong muốn được chinh phục môn nghệ thuật thứ 7. Anh tiết lộ trong chương trình Lời tự sự rằng điện ảnh mới là xuất phát điểm đầu tiên của mình. Anh cho hay khi học hết cấp 3, anh thi vào trường sân khấu, nhưng cơ duyên lại được khán giả biết đến ở vai trò ca sĩ. 'Tôi vẫn nung nấu tình yêu dành cho điện ảnh bởi với tôi, đó là con đường dài. Tôi còn dự định năm sau sẽ thi vào trường sân khấu lại, học khóa đạo diễn. Tôi sẵn sàng từ chối vai diễn một màu để có thể thể hiện nhiều mặt, kể cả vai phản diện. Hai năm gần đây, tôi tập trung thời gian cho diễn xuất. Ngoài ra, tôi học viết kịch bản, biên kịch,... Tôi cứ liên tục học vì nó sẽ tốt cho tôi trong tương lai', anh nói.

Hiện, Tim đang tham gia dự án Lưới trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1960-1970, Tim vào vai Thắng - công tử nhà giàu, điển trai, hào hoa nhưng vô cùng háo sắc. Anh gặp Mỹ Tú (Lê Hạ Anh) và lập tức bị nhan sắc xinh đẹp của cô thu hút. Đến khi chạm mặt Mỹ Tiên (Bích Ngọc thủ vai), Thắng lại tìm cách tiếp cận khiến Mỹ Tú ghen tuông. Tim cho biết những năm gần đây, anh không còn muốn đóng khung mình với những vai hiền lành nữa mà chọn những nhân vật phản diện, cá tính…Tim không sợ bị khán giả ghét khi vào vai phản diện trên màn ảnh. Anh nói đã là diễn viên thì phải chấp nhận dấn thân, thử nghiệm những vai diễn có chiều sâu, cá tính. Nếu nội dung, kịch bản yêu cầu diễn viên đểu hơn, ác hơn, anh sẵn sàng nhập vai để thể hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Tim và Lê Hạ Anh trong bộ phim Lưới trời.

Tim và Trương Quỳnh Anh chia tay năm 2018 trong ồn ào khi đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà, sánh đôi tại sự kiện. 2 năm trở lại đây, dù đã dọn ra ở riêng nhưng Trương Quỳnh Anh và chồng cũ vẫn thi thoảng vướng tin đồn tái hợp.

Nội dung chú thích ảnh

'Mối quan hệ giữa tôi và Tim bây giờ không hẳn là bình thường, nhưng những gì liên quan tới con thì sẽ nói chuyện với nhau. Còn lại, những chuyện khác thuộc về đời sống riêng tư nên chúng tôi không ai xen vào đời sống của nhau.', Trương Quỳnh Anh làm rõ mối quan hệ với chồng cũ khi liên tục bị đồn tái hợp.

Nội dung chú thích ảnh

Tím và con trai Cát An 9 tuổi.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều