Tin vui đầu năm: 'Bạn thân Ngô Tôn' Thần Diệc Nho tuyên bố kết hôn cùng nữ diễn viên 'Tiên kiếm kỳ hiệp'

Năm 2011, Thần Diệc Nho thừa nhận hẹn hò cùng nữ diễn viên Đài Loan Tăng Chi Kiều.

23/01/2020 14:36

Mới đây, nữ diễn viên 'Tiên kiếm kỳ hiệp' Tăng Chi Kiều đã đăng tải lên weibo xác nhận chính thức kết hôn với bạn trai Thần Diệc Nho - cựu thành viên nhóm Phi Luân Hải.

Tăng Chi Kiều viết: 'Chúng tôi đã kết hôn. Chúng tôi đã quen biết và hẹn hò một thời gian dài. Diệc Nho đã chứng kiến bước trưởng thành của tôi từ một cô gái rồi trở thành một người phụ nữ và đồng hành cùng tôi trong suốt cả chặng đường. Từ hôm nay tôi đã chính thức trở thành bà Thần'.

Ngay sau đó, Thần Diệc Nho đã chia sẻ lại bài viết của vợ kèm lời nhắn: 'Cuộc đời của tôi đã bước sang một trang mới, cũng không quá sớm, nhưng ai cũng có con đường riêng của họ. Đúng, chúng tôi đã kết hôn, năm mới 2020, trách nhiệm sẽ nặng nề hơn, cảm ơn mọi người, gia đình và bạn bè. Tất nhiên sẽ có cả tiếng cười và nước mắt trong đoạn đường kế tiếp, nhưng cũng xin cảm ơn vì mọi người đã quan tâm và chúc phúc chúng tôi'.

Thần Diệc Nho tuyên bố kết hôn với Tăng Chi Kiều.

Thần Diệc Nho tuyên bố kết hôn với Tăng Chi Kiều.

Cả hai đã có khoảng thời gian dài hẹn hò trước khi kết hôn.

Cả hai đã có khoảng thời gian dài hẹn hò trước khi kết hôn.

Năm 2011, Thần Diệc Nho thừa nhận hẹn hò cùng nữ diễn viên Đài Loan Tăng Chi Kiều. Thần Diệc Nho là ca sĩ trong nhóm Phi Luân Hải. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim 'Đào hoa tiểu muội', 'Công chúa nhà tôi', 'Chung cực nhất bang'… Về phần Tăng Chi Kiều, cô là diễn viên nổi tiếng ở Đài Loan. Cô từng tham gia bộ phim 'Tiên kiếm kỳ hiệp' bên cạnh Hồ Ca và Lưu Diệc Phi.

Tăng Chi Kiều từng là bạn diễn của Hồ Ca trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'.

Tăng Chi Kiều từng là bạn diễn của Hồ Ca trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'.

Nguồn: Sohu

Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều