Tình bạn trong Cbiz thực tế đến mức nào? Cứ nhìn cách Dương Mịch và Đường Yên không giao tiếp với nhau là biết

Trong số các tình bạn 'tan đàn xẻ nghé' ở Cbiz, có lẽ Dương Mịch và Đường Yên là đôi bạn khiến nhiều người tiếc nuối nhất.

10/11/2022 18:12

google_Tiin.vn

Từ trước tới nay, tình bạn thực sự là điều rất đáng quý, đặc biệt là trong showbiz. Người ta đã rất hâm mộ Tạ Na - Hà Cảnh, Đỗ Hải Đào - Ngô Hân, nhưng đó chỉ là số ít. Sự cạnh tranh khốc liệt trong làng giải trí biến bất cứ ai cũng thành đối thủ của nhau chỉ trong chớp mắt. Hơn nữa, sự bận rộn trong công việc khiến cho việc ngồi xuống cùng ăn uống, chuyện trò giữa những người bạn là điều xa xỉ. Vậy nên họ thực sự không hiểu rõ về đối phương, và sau một thời gian thì đường ai nấy đi là điều dễ hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Tình bạn trong làng giải trí thực tế đến mức nào, cứ nhìn cách Dương Mịch và Đường Yên không giao tiếp với nhau là biết

Trong số các tình bạn 'tan đàn xẻ nghé' ở Cbiz, có lẽ Dương MịchĐường Yên là đôi bạn khiến nhiều người tiếc nuối nhất. Họ đều là những mỹ nhân, cùng nhau quay phim, cùng nhau tham gia các chương trình, còn làm phù dâu trong đám cưới của đối phương. Ấy thế mà dần dần họ lại xa cách nhau rồi kết thúc một cách đầy bất ngờ. Để rồi lúc tham dự một sự kiện, cho dù ngồi cách nhau chỉ vài chỗ nhưng họ lại không có bất kỳ tương tác nào.

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng nếu để ý có thể phát hiện ra sự khác biệt giữa hai nữ diễn viên từng là bạn thân của nhau. Dương Mịch, một 'con ong' chăm chỉ liên tục đóng phim, liên tục xuất hiện ở trên mặt báo hay các sự kiện, có mức độ nổi tiếng khá cao. Vì thế, xung quanh cô cũng có những ngôi sao trẻ khác như Dương Tử, Trần Vỹ Đình, Ngô Lỗi ngồi kế bên.

Ngược lại, Đường Yên có một vài khoảng lặng trong sự nghiệp, cô gần như không mấy khi xuất hiện trước công chúng. Gần đây, cô mới bắt đầu quay trở lại đóng phim nên vẫn còn xa lạ với các đàn em. Sự tương phản lớn giữa hai mỹ nhân này khiến fan hâm mộ không khỏi xót xa trước sự cô đơn của Đường Yên.

Nội dung chú thích ảnh

Xu thế cạnh tranh của những người nổi tiếng luôn luôn tồn tại, chỉ cần xao nhãng một chút là sẽ có khác biệt ngay lập tức. Điều này khiến cho những ngôi sao khó có được một người bạn tốt. Có thể đó cũng là lý do họ chọn cách tự bản thân trở nên mạnh mẽ, có được một chỗ đứng vững chắc trong showbiz, và từ đó sẽ thu hút được những người khác để làm bạn cùng.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều