Tình hình sức khỏe hiện tại của Thương Tín sau khi nhiễm Covid-19

Hiện nam nghệ sĩ vẫn đang tự cách ly trong căn phòng trọ nhỏ hẹp, ẩm thấp của mình.

26/11/2021 17:23

Những ngày qua, thông tin 'ông hoàng màn ảnh' một thời Thương Tín bị nhiễm Covid-19 và phải sống khó khăn đến nỗi trong túi không có nổi 1.000 đồng đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Được biết, nam nghệ sĩ phát hiện bị nhiễm bệnh khi đi xin việc tại một phòng khám đa khoa ở TP.HCM vào ngày 24/11, tuy nhiên không rõ nguồn lây.

Bản thân Thương Tín cũng chưa tiêm vaccine Covid-19 do mất chứng minh thư.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại, Thương tín cho biết ông bị mệt, sốt nhẹ nhưng chưa có triệu chứng nặng. Tuy nhiên do di chứng của bệnh đột quỵ nên cựu tài tử đi lại khập khiễng, khó khăn.

Trước đó, vào chiều 25/11, sau khi đến thăm nghệ sĩ Thương Tín, anh Nguyễn Thanh Tòng (hay còn gọi là Hải Nguyễn) - mạnh thường quân nhận chăm sóc nam diễn viên đến cuối đời, cho biết thêm: 

'Chiều 25/11 mình đã đến tận nơi nói chuyện với anh Thương Tín, cũng biết được anh Tín đang bị dương tính với Covid-19, nhưng chỉ nhẹ thôi. Hiện anh Tín đang được bộ phận y tế địa phương chăm sóc, cấp phát thuốc và thức ăn mỗi ngày. Tình trạng sức khỏe của anh vẫn khá ổn định. Chỉ do tuổi đã cao nên nói chuyện hơi ngắt quãng'.

Ngoài ra, anh Nguyễn Thanh Tòng còn cho biết, hiện Thương Tín đang ở một mình tại chung cư Phan Văn Hớn, TP.HCM. Đây là chung cư cũ, phần dưới được sử dụng làm khu vực giữ xe và xây thành từng ô để cho thuê.

Hình ảnh mới nhất về nghệ sĩ Thương Tín.

Hình ảnh mới nhất về nghệ sĩ Thương Tín.

Ông đang sống trong căn phòng trọ ẩm thấp rộng khoảng 20m2.

Ông đang sống trong căn phòng trọ ẩm thấp rộng khoảng 20m2.

Căn phòng nam nghệ sĩ sinh sống khá chật hẹp, ẩm thấp và đồ đạc ngổn ngang. Nhìn quanh căn phòng, tài sản đáng giá duy nhất chỉ có một chiếc tủ lạnh dựng nơi góc tường.

Trước đó, do cuộc sống quá khó khăn, người vợ trẻ kém 32 tuổi của ông đã ôm con gái sang nhà một người quen sống nhờ khoảng 10 ngày nay.

Do cuộc sống khó khăn người vợ trẻ của Thương Tín đã ôm con gái đi nơi khác sinh sống.

Do cuộc sống khó khăn người vợ trẻ của Thương Tín đã ôm con gái đi nơi khác sinh sống.

Được biết, sau khi nam nghệ sĩ khỏi bệnh, Thương Tín sẽ được anh Nguyễn Thanh Tòng đón về nhà của mạnh thường quân này sinh sống.

Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa nơi Thương Tín đến xin việc cũng hứa sẽ nhận ông vào làm việc khi nam nghệ sĩ khỏe lại.

Hiện Thương Tín đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, các mạnh thường quân về thực phẩm cũng như thuốc men.

Cựu tài tử nói: 'Cũng may trong cơn hoạn nạn, tôi được nhiều người quen giúp đỡ'.

Thương Tín từng là tài tử lừng lẫy một thời.

Thương Tín từng là tài tử lừng lẫy một thời.

Tình hình sức khỏe hiện tại của Thương Tín sau khi nhiễm Covid-19 5

Thời vàng son, nam nghệ sĩ từng đóng hơn 200 phim nhựa và truyền hình. 

Thời vàng son, nam nghệ sĩ từng đóng hơn 200 phim nhựa và truyền hình. 

Từng là một nam diễn viên lừng lẫy những năm 1980 - 1990 thế nhưng cuộc sống hiện tại của Thương Tín lại quá khó khăn. Tuy nhiên, khi được hỏi có tiếc nuối khi nhìn lại quá khứ hay không, nam nghệ sĩ cho biết: 

'Mỗi người sinh ra đều có cái số thành công và thất bại. Tôi cũng không tiếc nuối gì cả nhưng chỉ có buồn là bản thân mình không may.

Tôi từng là một  diễn viên rất nổi tiếng nhưng bây giờ lại khổ quá nhiều. Trước đây, tôi đóng trên 300 phim, nhưng mỗi phim tiền cát-xê vai chính không mua được một chỉ vàng. Nhưng tôi hạnh phúc là từng đóng nhiều phim trở thành kinh điển, có những phim cứ phát đi phát lại vào dịp Tết.

Có nhiều người nghĩ rằng tôi đóng nhiều phim thì chắc giàu lắm, nhưng thời đó không giống bây giờ, nghệ sĩ chỉ biết sống nhờ đóng phim chứ không biết đến quảng cáo như hiện tại'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều