Tổng thống Trump 'dội gáo nước lạnh' lên nhà Sussex, thẳng thừng từ chối không kiêng nể, Meghan Markle nhanh chóng đáp trả đầy sâu cay

Vào ngày 29/3, Tổng thống Mỹ đã trả lời thẳng thừng về việc ông có hỗ trợ an ninh cho nhà Sussex hay không trong thời gian họ định cư tại đây.

30/03/2020 17:24

Vào ngày 29/3, Tổng thống Trump đã có phản hồi mới nhất trước thông tin nhà Sussex muốn nhờ cậy ông hỗ trợ chi phí an ninh khi họ định cư ở Mỹ.

Ông Trump viết trên Twitter: 'Tôi là bạn tốt đồng thời cũng là người ngưỡng mộ Nữ hoàng và Vương quốc Anh. Harry và Meghan đã rời vương quốc đến Canada và bây giờ họ lại rời Canada đến Mỹ. Tuy vậy, Mỹ sẽ không trả tiền để đảm bảo an ninh cho hai người. Họ phải tự chi trả!'.

Tổng thống Trump từ chối hỗ trợ vợ chồng Meghan trên Twitter.

Tổng thống Trump từ chối hỗ trợ vợ chồng Meghan trên Twitter.

Theo Reuters, phía Hoàng tử Harry và Meghan cũng nhanh chóng phản hồi trước lời từ chối thẳng thừng của người đứng đầu Nhà Trắng. Người phát ngôn của cặp đôi này đã đưa ra tuyên bố ngày 29/3 phản hồi lại tweet trước đó của ông Trump rằng thỏa thuận đảm bảo an ninh bằng nguồn tiền tài trợ riêng đã được họ sắp xếp. Và cặp đôi cũng không mong đợi chính phủ Mỹ giúp trả tiền đảm bảo an ninh cho họ.

Theo Reuters, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã quyết định chọn Los Angeles làm nơi sinh sống. Ngôi nhà mới của Harry và Meghan nằm cạnh Hollywood. Cặp vợ chồng cùng cậu con trai Archie 10 tháng tuổi của họ chủ yếu ở nhà sau khi di chuyển đến đây bằng máy bay riêng vì tình trạng lây lan của virus corona đang diễn ra ở Mỹ.

Los Angeles là nơi Meghan sinh ra và lớn lên, mẹ cô, bà Doria và nhiều người bạn của cô sinh sống tại đây. Hãng Walt Disney Co tuần trước cho biết Meghan tham gia vai trò dẫn một phim tài liệu về tự nhiên sẽ được phát trên kênh Disney+ vào đầu tháng 4 tới đây.

Nhà Meghan đã có phản hồi ngay sau khi bị ông Trump từ chối.

Nhà Meghan đã có phản hồi ngay sau khi bị ông Trump từ chối.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chính thức ngừng thực hiện nghĩa vụ hoàng gia vào ngày 31/3. Kể từ đây họ sẽ được tự do về tài chính và làm những điều mình mong muốn.

Nguồn: Daily Mail

>> Xem thêm: Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, phớt lờ hoàng gia và chấp nhận bị chỉ trích là 'lật mặt'

Theo Diệp Lục/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều