Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 làm từ thiện giữa scandal 'quỵt' nợ

Thực tế việc Thùy Tiên vướng vào ồn ào 'quỵt' nợ khoản tiền 1,5 tỷ đã có từ năm 2019 nhưng cho đến gần đây khi người đẹp được cử đi thi Miss Grand International 2021 thì 'chủ nợ' lại tiếp tục đào lại chuyện cũ.

19/08/2021 10:05

Ngày 5/2019, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video có sự xuất hiện của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong đó, người đẹp tranh cãi với một đàn ông và một phụ nữ tên Trang. Hai người tố Thùy Tiên vay nợ 1,5 tỷ đồng và không trả suốt 2 năm qua.

Ngay sau đó, Thùy Tiên đã lên tiếng thanh minh rằng cô bị lừa ký vào một hợp đồng vay tiền giả và những người kia đã liên tục khủng bố bản thân cũng như gia đình cô, thậm chí dùng đến cả xã hội đen để uy hiếp. Trong đoạn clip cũng cho thấy cô đã có hành động xé bản hợp đồng và bỏ đi.

Hình ảnh của Thùy Tiên trong đoạn clip bị tố quỵt nợ đăng tải hồi năm 2019.

Hình ảnh của Thùy Tiên trong đoạn clip bị tố quỵt nợ đăng tải hồi năm 2019.

Được biết, chủ nợ tên Trang của Thùy Tiên chính là bà Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo). Người này khẳng định, bản thân không lừa đảo top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 vì chữ ký và dấu vân tay công an xác nhận là của Thùy Tiên cũng như cô đã nhận tiền.

Hiện đoạn video trên đang nổi lên trở lại sau thời gian im ắng. Đây cũng là lúc Thùy Tiên được công bố đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021. Những thông tin này đang ít nhiều gây ảnh hưởng tiêu cực đến 'Người đẹp nhân ái' của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand international 2021).

Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand international 2021).

Bên cạnh ồn ào về đời tư, mới đây, để sinh nhật tuổi 23 đáng nhớ và ý nghĩa hơn, Thùy Tiên dùng tiền mừng sinh nhật mua máy thở trao tặng Bệnh viện Bình Thạnh và ủng hộ 5 tấn gạo cùng 1.000 phần quà cho những người dân tại phường Tân Hưng, quận 7. Mỗi phần quà của cô bao gồm 5 kg gạo, bánh kẹo, rau củ quả và một số thực phẩm thiết yếu khác.

Thùy Tiên chia sẻ: 'Thay vì tự mua cho bản thân một món quà, Tiên xin được góp một phần nhỏ bé sức mình là trao tặng 1 máy trợ thở cho bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và 5 tấn gạo cho người lao động nghèo. Với sự đồng hành của CLB Suối Mát Từ Tâm, Tiên hy vọng những món quà này sẽ nhanh chóng đến tay người cần. Sinh nhật năm nay là sinh nhật đặc biệt nhất và Tiên muốn làm điều gì đó để nó cũng trở thành ngày ý nghĩa nhất'.

Người đẹp đã kỷ niệm sinh nhật năm nay bằng hành động ý nghĩa và thiết thực.

Người đẹp đã kỷ niệm sinh nhật năm nay bằng hành động ý nghĩa và thiết thực.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM trước khi chuyển sang Đại học Hoa Sen. Cô từng gây tiếc nuối tại Hoa hậu Việt Nam 2018 khi dừng lại ở top 5. Thùy Tiên có vẻ đẹp sắc sảo và câu trả lời ứng xử về cách mạng công nghiệp 4.0 gây ấn tượng mạnh. Cô cũng là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế cùng năm, song không đạt thành tích gì.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng học Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Cô đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài ra, cô cũng là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế cùng năm, song không đạt thành tích gì. 

Theo Khang Lâm/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều