#Sao Nhập Ngũ 2022

Trailer Sao Nhập Ngũ tập 15: Minh Tú 'chạm ngưỡng giới hạn', ngất lịm trong sự ngỡ ngàng của đồng đội

Tập 15 lên sóng có tên 'Chạm ngưỡng giới hạn', các chiến sĩ nhận nhiệm vụ mới: Đặt lượng nổ. Vì sức khỏe không tốt lại thêm trời nắng, Minh Tú đã ngất lịm ngay sau câu hỏi của chỉ huy.

10/06/2022 11:16

Một trong những phân cảnh khiến khán giả nhớ nhất trong trailer đầu mùa Sao Nhập Ngũ 2022 là cảnh Minh Tú ngất xỉu khi huấn luyện giữa trời nắng nóng. Điều này khiến nhiều fan lo lắng cho sức khỏe của nàng hậu. Chính thức trong tập 15, ở nhiệm vụ đặt lượng nổ, Minh Tú đã 'sập nguồn' trong sự ngỡ ngàng của đồng đội. 

Trailer tập 15 Sao Nhập Ngũ.

Ở tập 15, các chiến sĩ được cầm trên tay lựu đạn kíp, thứ mà chỉ có thể nhìn thấy trên tivi, phim ảnh. Dù không phải lựu đạn thật nhưng sức nổ vẫn rất ghê gớm, khiến dàn cast giật nảy mình. Anh Tú sợ hãi nép vào người S.T.  Minh Tú lúc này sắc mặt đã không được tốt, cô nhắm mắt lại trước những tiếng nổ rền vang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn từ trên cao, trận địa được thiết kế xa cả trăm mét, yêu cầu các chiến sĩ phải ném lựu đạn trúng hồng tâm. Nhưng ngay sau khi ném thì phải lập tức cúi xuống để đảm bảo an toàn. Độ Mixi hài hước: 'Ném cái thầy ấn đầu xuống nên chẳng biết mình ném đi đâu.'

Đến nhiệm vụ Đặt lượng nổ, thời gian đã quá trưa, gần chiều. Các chiến sĩ đều khá hụt sức. Khi Trung đội trưởng Quang Khải hỏi Minh Tú về cảm xúc, nữ người mẫu trả lời với giọng hổn hển. Đồng đội đều cười vì nghĩ Minh Tú bị thất thần trước tiếng nổ mà thôi. Nhưng ngay sau đó, cô ngất xuống đất khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú hổn hển thở khi chỉ huy hỏi.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng cô ngất xuống đất, các đồng đội ngỡ ngàng, xúm vào giúp đỡ Minh Tú.

>> Xem thêm: Sao Nhập Ngũ 2022 tập 14: Đại đội trưởng xuất hiện trở lại nhưng vẫn 'cực gắt', đằng sau còn có bất ngờ gì?

Theo Phong Đăng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều