Trần Kiều Ân tình tứ bên chồng trẻ hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò đàn em

Trên trang cá nhân mới đây, Trần Kiều Ân đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng trẻ mừng dịp 3 năm hẹn hò.

26/09/2022 10:27

Trên trang cá nhân mới đây, Trần Kiều Ân đã chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng hạnh phúc bên chồng. Nữ diễn viên khoe món quà mà chồng trẻ kém 9 tuổi Alan (Tăng Vỹ Xương) - họa sĩ, doanh nhân người Malaysia tặng cho cô nhân dịp 3 năm ngày hẹn hò.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh mới của Trần Kiều Ân và ông xã kém tuổi.

Trong ảnh, nữ diễn viên để mặt mộc, làn da trắng căng mịn vô cùng trẻ trung xinh đẹp. Nhiều người nhận xét Trần Kiều Ân như gái đôi mươi, nhan sắc ngày càng lên hương khi kết hôn.

Tuổi thực tế của mỹ nữ họ Trần đã ngoài 43 nhưng cô vẫn giữ được sự trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn. Nữ diên viên nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trẻ hơn so với tuổi thật. Dù để mặt mộc hay trang điểm, nhan sắc của nàng 'Đông Phương Bất Bại' cũng khiến người nhìn phải xuýt xoa.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là lần xuất hiện mới của Trần Kiều Ân sau ồn ào ngoại tình, hẹn hò đàn em kém tuổi. Cách đây không lâu, blogger nổi tiếng - Lưu Đại Chùy chia sẻ về những thông tin hậu trường nắm được trong giới giải trí.

Trong đó, blogger này khẳng định Trần Kiều Ân từng có quan hệ trên mức đồng nghiệp với đàn em Ngô Lỗi, đồng thời còn lên giường một nghệ sĩ khác nổi tiếng. Trước những thông tin trên, công ty đại diện của Trần Kiều Ân đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và khẳng định đã ủy thác cho luật sư, kiện những kẻ tung tin đồn ác ý để bảo vệ quyền lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Kiều Ân và Alan đã đăng ký kết hôn vào cuối tháng 3 sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi quen nhau thông qua chương trình 'Tình yêu của con gái' vào năm 2019 và về sống chung từ giữa năm 2020.

Theo truyền thông, cô cũng không còn thiết tha với những hoạt động trong làng giải trí và ngừng đóng phim hơn 2 năm nay. Trần Kiều Ân đã từ chối nhiều kịch bản phim và cho biết chỉ nhận vai khách mời với công việc có thời lượng ghi hình ngắn vì không muốn ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều