Trấn Thành nói gì khi 'Nhà bà Nữ' bị chỉ trích 'chửi thề vô tội vạ'?

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành là bộ phim Việt ấn tượng về mặt doanh thu phòng vé nhưng cũng nhận không ít ý kiến trái chiều.

01/02/2023 11:28

google_Tiin.vn

Cảnh trong phim 'Nhà bà Nữ'

Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng việc 'Nhà bà Nữ' có nhiều lời thoại nói tục, 'chửi thề vô tội vạ' là khó thể chấp nhận.

Trước ý kiến của khán giả, Trấn Thành  đã trực tiếp hồi đáp về việc lồng ghép nhiều lời chửi thề trong phim của mình. 

'Có một số ý kiến cho rằng phim này chửi nhiều quá nhưng thực ra, nếu ai đã từng sống ở thành phố một thời gian sẽ thấy nhiều gia đình hiện nay vẫn còn như thế. Tôi chỉ sao chép lại đúng cuộc sống, nó như thế nào thì phim là như thế. Tôi muốn mang những gì gần gũi nhất đến với khán giả để mọi người thấy rằng một bộ phim làm ra không chỉ để chúng ta học mà còn để chúng ta tránh. Có những hình ảnh xấu hoặc không hay, mình phải tránh đi. Nếu mình không muốn có kết cục như những nhân vật trong phim thì nên tránh' - Trấn Thành giãi bày.

Phim có doanh thu lớn

Trấn Thành khẳng định anh luôn quan tâm đến những vấn đề thiết thực, gần gũi trong cuộc sống, trong đó có sự khác biệt, xung đột về khoảng cách thế hệ ở nhiều gia đình. 

'Tôi mong muốn phim của mình không chỉ có chủ đề gia đình mà còn là sự 'chữa lành' cho nhiều người. Ai có vấn đề với gia đình, với người thân, trong tình yêu, cách suy nghĩ... - bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống này, tôi muốn khi xem phim xong, mọi người cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn, mỗi người nhìn lại mình một chút, thay đổi một chút để xã hội tốt hơn' - Trấn Thành bày tỏ.

Với 300 tỉ đồng doanh thu sau 9 ngày ra mắt 'Nhà bà Nữ', Trấn Thành tiếp tục thắng lớn với sản phẩm của mình. Trước đó, bộ phim đầu tay của Trấn Thành 'Bố già' cũng từng lập kỷ lục 400 tỉ đồng.

Theo Thùy Trang/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều