Trang Trần bị chỉ trích vì hành động khiếm nhã với bà xã Hà Đức Chinh, bị cô dâu 'chỉnh' ngay tại chỗ

Có netizen còn cho rằng nam cầu thủ thể hiện rõ sự không vui lên mặt vì tình huống lúng túng mà Trang Trần mang đến.

11/05/2022 17:18

Trang Trần là một trong số những khách mời nổi tiếng được mời đến đám cưới của cầu thủ Đức Chinh ngày 10/5 vừa qua. Tuy nhiên, một hành động của cựu người mẫu tại sự kiện này đang hứng chịu 'cơn mưa chỉ trích' từ dư luận.

Cụ thể, khi hôn lễ đang diễn ra, Trang Trần bất ngờ lao đến sờ bụng cô dâu Mai Hà Trang. Nhiều người cho rằng cựu người mẫu đang muốn 'kiểm tra' xem cô dâu có phải đang có tin vui hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Trên thực tế thì Trang Trần chỉ đang bày tỏ sự ngưỡng mộ với vòng eo con kiến của Hà Trang. Vậy nhưng, hành động này vẫn bị cho là khiếm nhã, dễ khiến người khác hiểu nhầm đôi vợ chồng mới cưới. Ngay sau hành động khó hiểu của Trang Trần, Mai Hà Trang đã hất tay cựu người mẫu ra, có lẽ là do lo lắng các khách mời khác 'suy diễn sâu xa'.

Trang Trần không quên dành lời chúc cho đôi vợ chồng cầu thủ: 'Chúc cho chúng nó đẻ nhanh lên để mình còn bế cháu. Chắc chắn em bé sẽ vô cùng đáng yêu. Nay Trang mới gặp cô dâu lần đầu, xinh quá'. 

Nội dung chú thích ảnh

Hành động của Trang Trần khiến cô dâu Hà Trang bối rối, nhanh chóng đẩy tay nữ người mẫu ra để tránh khiến người khác hiểu sai.

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng chỉ trích Trang Trần 'kém duyên'.

Theo Sayanee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều