Trịnh Sảng muốn trở thành nữ luật sư sau lệnh 'phong sát' tại Trung Quốc

Sau scandal thuê người mang thai hộ, bỏ rơi hai con sơ sinh, Trịnh Sảng không còn được hoạt động với tư cách nghệ sĩ trong làng giải trí tại Trung Quốc. Hiện nữ diễn viên định cư tại Mỹ và tìm hướng đi mới cho bản thân.

25/11/2021 13:51

Theo Sina, tối 23/11, Hiệp hội ngành Biểu diễn Trung Quốc công bố danh sách 88 người bị cảnh cáo, những người này sẽ không được xuất hiện ở các chương trình internet, livestream. Hiệp hội thêm giới diễn viên, ca sĩ vào danh sách theo tinh thần 'chỉnh đốn showbiz' của các cơ quan chức năng. Trong đó, Trịnh Sảng cũng bị réo tên sau scandal bỏ rơi con nhỏ gây chấn động làng giải trí.

Hồi tháng 8, Trung Quốc từng quy định 'cấm nghệ sĩ thất đức, phạm pháp tái xuất ở lĩnh vực khác'.

Trịnh Sảng muốn trở thành nữ luật sư sau lệnh 'phong sát' tại Trung Quốc 0

Dù không ở Trung Quốc, nhưng Trịnh Sảng vẫn phải nộp phạt và đóng bù thuế, tổng cộng 46 triệu USD. Nhờ đó, sao nữ được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự do vi phạm lần đầu, nộp phạt đúng kỳ hạn.

Bất chấp việc đã bị giới chức Trung Quốc 'phong sát', Trịnh Sảng vẫn tiếp tục hoạt động trên các mạng xã hội một cách rất tích cực. Khi tài khoản Weibo bị các cơ quan có thẩm quyền 'cấm ngôn', cô đã lập tài khoản Instagram và Twitter để tiếp tục tương tác với người hâm mộ.

Mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao với động thái mới của 'nữ thần thanh xuân'. Trên Instagram cá nhân Trịnh Sảng đăng lại rất nhiều hình ảnh của bản thân khi đại diện Trung Quốc tham dự hội nghị về biến đổi khí hậu COP lần thứ 25 tại Chile (năm 2019), kèm theo dòng chia sẻ: 'Bây giờ tôi vẫn yêu cả thế giới này'.

Trịnh Sảng muốn trở thành nữ luật sư sau lệnh 'phong sát' tại Trung Quốc 1

Trịnh Sảng muốn trở thành nữ luật sư sau lệnh 'phong sát' tại Trung Quốc 2

Theo một nguồn tin cho biết, Trịnh Sảng đang tích cực học tập, nghiên cứu chuyên ngành luật tại Mỹ với hy vọng tìm ra hướng đi mới cho bản thân là trở thành một nữ luật sư.

Trước đó, Trịnh Sảng vẫn rất kiên trì tìm mọi cách để trở lại làng giải trí, nhưng cô vẫn bị netizen gay gắt tẩy chay và không thu lại được kết quả khả quan.

Xem thêm:

>> Trịnh Sảng liên tục tung ảnh 18+, có chia sẻ sốc sau bê bối lớn chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ

Theo Duy Chung/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều