Tròn 1 năm ngày diễn ra màn 'phản bội' Dispatch đi vào lịch sử của 'hươu cao cổ'

Đúng vào ngày 31/12/2018, Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò với nữ diễn viên Lee Sun Bin, đi trước một bước so với ngày 'hoàng đạo' mà Dispatch lựa chọn để 'khui' chuyện hẹn hò của nghệ sĩ.

31/12/2019 21:19

Chắc chắn Lee Kwang Soo là sao nam Kbiz hiếm hoi khi chuyện tình cảm được công khai lại nhận được sự ủng hộ nhiệt thành tuyệt đối từ phía công chúng. Vào ngày cuối cùng của năm 2018, nam diễn viên sinh năm 1985 chính thức xác nhận đang hẹn hò với Lee Sun Bin, một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp đang lên của showbiz Hàn.

Cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2016 khi Lee Sun Bin tham gia Running Man. Cô nàng sau đó cũng hé lộ rằng 'Hươu cao cổ' Lee Kwang Soo chính là mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.

Tuy nhiên công chúng không hề mảy may nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai cho đến khi báo chí tung tin và công ty quản lý xác nhận. Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin được đánh giá rất đẹp đôi, đằng trai cao ráo hài hước và tốt tính thì đằng gái lại xinh đẹp, quyến rũ và dễ thương không kém.

Hiện tại cặp đôi 'Lee - Lee' vẫn đang hạnh phúc mặn nồng, dù không chia sẻ những hình ảnh tay trong tay lên mạng xã hội nhưng những dấu hiệu ngầm mà cả hai dành cho nhau khiến người hâm mộ không khỏi xuyến xao.

Lee Kwang Soo và cô bạn gái xinh đẹp Lee Sun Bin.

Lee Kwang Soo và cô bạn gái xinh đẹp Lee Sun Bin.

Hôm nay, ngày cuối cùng của năm 2019, nhiều người nhớ lại khoảnh khắc đúng 1 năm về trước khi Lee Kwang Soo chính thức 'thoát ế' thành công. Ở thời điểm ngày 31/12/2018, trong khi công chúng đang hồi hộp chờ đợi sang ngày 1/1/2019 để xem cặp đôi nào của Kbiz sẽ bị Dispatch 'khui' chuyện hẹn hò thì Lee Kwang Soo bất ngờ 'đánh úp' với việc xác nhận đang yêu Lee Sun Bin.

Người hâm mộ của 'Hươu cao cổ' đùa rằng Lee Kwang Soo đã 'phản bội' Dispatch, không cho trang tin này có cơ hội được đưa thông tin hẹn hò của mình vào ngày truyền thống 1/1. Máu 'phản bội' đã ăn sâu vào máu Lee Kwang Soo nên những việc này cũng không lạ lẫm gì cho lắm. Có lẽ chính vì vậy mà ngày 1/1/2019, Dispatch đã quyết định công khai cặp đôi Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) khiến công chúng được phen chao đảo không kém.

Lại 1 năm nữa trôi qua, liệu ngày 1/1/2010, Dispatch sẽ quyết định đưa cặp đôi Kbiz nào ra ánh sáng? hãy cùng chờ đón xem vào ngày mai.

Theo Phương Thảo/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều