#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Trước Trịnh Sảng, một ngôi sao cực đình đám của Trung Quốc đã từng bỏ rơi con

Trước Trịnh Sảng, ngôi sao Trần Xung từng bị buộc tội bỏ rơi cặp song sinh cô nhận làm con nuôi sau khi có con riêng. Lý do là cô không thể chăm 3 đứa trẻ cùng lúc.

27/01/2021 14:22

2 tuần qua, nữ diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng đã bị tẩy chay vì bỏ rơi 2 con được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ. Sự việc này đã khiến lịch sử điện ảnh Hoa ngữ được lật giở lại và người ta phát hiện ra Trịnh Sảng không phải là người duy nhất nổi đóa lên vì một đứa trẻ - hay trong trường hợp của cô là bê bối bỏ rơi con. Hóa ra, nữ diễn viên 59 tuổi người Mỹ gốc Hoa Trần Xung cũng từng bị buộc tội bỏ rơi cặp song sinh cô nhận làm con nuôi. Vụ bê bối đó đã để lại vết nhơ vĩnh viễn cho danh tiếng của Trần Xung, ít nhất là trong mắt một số cư dân mạng không khoan nhượng.

Trước Trịnh Sảng, một ngôi sao cực đình đám của Trung Quốc đã từng bỏ rơi con 0

Trần Xung nổi tiếng sau khi bộ phim Hoàng đế cuối cùng cô tham gia, trong vai Mạt đại Hoàng hậu Quách Bố La Uyển Dung, đoạt giải Oscar vào năm 1987.

Năm 1998, Trần Xung và người chồng thứ hai, bác sĩ tim mạch Peter Hui, quyết định nhận nuôi một cặp chị em sinh đôi 1 tuổi ở Trung Quốc sau khi được thông báo rằng họ sẽ khó có con riêng. Nhưng như định mệnh sắp đặt, Trần Xung mang thai khi họ đang làm thủ tục nhận con nuôi, và cô sinh con gái lớn Angela vào tháng 10 năm 1998, 3 tháng sau khi nhận nuôi hai bé gái kia.

Khi đó, ngôi sao đã tuyên bố rằng cô sẽ đối xử bình đẳng với cả 3 cô con gái của mình, nhưng sau đó, cặp song sinh được nhận nuôi không bao giờ được xuất hiện trước công chúng và nữ diễn viên không bao giờ nói về chúng nữa. Trần Xung và Peter tiếp tục chào đón một cô con gái khác của họ, Audrey, vào năm 2002.

Trần Xung và 2 con gái ruột.

Trần Xung và 2 con gái ruột.

Tuy nhiên, việc Trần Xung từng nhận 2 bé gái làm con nuôi không bao giờ bị quên lãng. Nhiều năm sau, các báo cáo xuất hiện, nói Trần Xung đã thực sự từ bỏ cặp sinh đôi với lý do 'họ không có duyên mẹ con'.

Không cần phải nói, điều này đã kích động rất nhiều phản ứng dữ dội từ công chúng với Trần Xung. Người quản lý của cô đã phải đứng ra làm rõ vấn đề. Người này nói Trần Xung buộc phải 'chuyển nhượng' cặp song sinh cho một cặp vợ chồng ở New York vì cô cảm thấy khó khăn khi phải chăm sóc 3 đứa trẻ cùng một lúc.

'Trần Xung biết rất rõ cặp vợ chồng đã nhận nuôi những đứa trẻ' - quản lý của cô nói - 'Vào thời điểm đó, họ thực sự hy vọng sẽ được nhận nuôi 2 đứa trẻ. Vì tình hình tài chính của họ rất tốt nên hiện tại hai cô gái đang tận hưởng cuộc sống tốt đẹp'.

Chồng và 2 con gái của Trần Xung.

Chồng và 2 con gái của Trần Xung.

Người quản lý nói thêm Trần Xung và cặp vợ chồng kia vẫn trao đổi thông tin với nhau hàng năm để cô có thể cập nhật về tình hình cũng như cuộc sống của 2 con nuôi. Tuy nhiên, Trần Xung không liên hệ trực tiếp với các cô gái vì cô và cặp vợ chồng tin rằng bọn trẻ không cần biết quá nhiều về chi tiết việc chúng được nhận nuôi như thế nào.

Mặc dù thời gian đã trôi qua rất lâu sau câu chuyện 'bỏ rơi' con của Trần Xung nhưng có vẻ như một số người vẫn không thể không nhắc lại nó bất cứ khi nào họ có cơ hội.

Con gái Angela (trái) và Audrey (phải) của Trần Xung hiện nay. Cả hai đều rất xinh đẹp.

Con gái Angela (trái) và Audrey (phải) của Trần Xung hiện nay. Cả hai đều rất xinh đẹp.

Khi Trần Xung đăng lên Weibo, tự hào thông báo rằng cô con gái lớn Angela đã tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Harvard vào năm ngoái, cư dân mạng đã để lại những bình luận gay gắt như 'Vậy còn con gái nuôi của cô thì sao?' hay 'Con gái của cô thật xuất sắc, vậy còn những đứa trẻ mà bạn đã bỏ rơi chúng thì thế nào?'.

Theo A (Theo 8Days)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều