Trường Giang bất ngờ 'bật nóc nhà': 'Xem phim với vợ tôi khó chịu lắm'

Lời than: 'Tôi chỉ thích xem phim một mình, tiếc là từ khi lấy vợ không thể xem phim một mình nữa' của Trường Giang khiến đồng nghiệp bật cười.

20/04/2022 15:29

'Cầm trịch' chương trình gameshow Chọn ai đây từ mùa đầu tiên, Trường Giang thi thoảng chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của mình. Nam danh hài được cho là người đàn ông chiều vợ nhất showbiz Việt, 'vợ nói 1 không dám cãi 2'. Tuy nhiên, mới đây, anh đã có màn 'bóc phốt' vợ ngay trên sóng truyền hình khiến mọi người bật cười.

Nội dung chú thích ảnh

Trường Giang diễn tả hành động 'vợ khều hỏi' khi xem phim.

Liên quan đến phần câu hỏi về phim ảnh trong Chọn ai đây, Trường Giang đã hỏi các đàn em như Khánh Vân - Khả Như - Mạc Văn Khoa rằng thích đi xem phim với ai. Sau đó, anh chia sẻ về tình cảnh của mình: 'Tôi chỉ thích xem phim một mình, tiếc là từ khi lấy vợ không thể xem phim một mình nữa. Tôi muốn tập trung xem phim, không muốn bị phân tâm. Hồi xưa chưa có vợ, tôi toàn cho người yêu ở nhà để lén đi xem phim một mình. Giờ lấy vợ rồi, tôi không thể lén đi một mình được vì vợ tôi sẽ hỏi ngay. Tôi đành làm phòng chiếu phim ở nhà luôn.

Xem phim với vợ tôi khó chịu lắm, đang xem cứ nhảy vào hỏi sao ông này lại làm thế này, sao ông kia lại làm thế kia. Tôi trả lời xong lại chê bai nhân vật. Mới tháng trước tôi dẫn vợ đi xem phim Batman. Tôi đang xem thì Nhã Phương quay sang hỏi: Anh, sao phim này tối thui thế? Vợ tôi có nhiều câu hỏi tôi không thể tưởng tượng nổi, khó chịu lắm. Đang xem thì vợ tôi hỏi tiếp: Phim này khi nào xong vậy anh? Thôi, em xuống mấy cái shop xem đồ đây. Nói xong, vợ tôi chạy biến đi mất'.

Nội dung chú thích ảnh

Không biết sau câu chuyện này, Trường Giang sẽ được ngủ sofa hay sàn nhà đây?

Nội dung chú thích ảnh

Chọn ai đây cũng từng 'troll' Trường Giang khi tung ra câu hỏi: 'Theo khảo sát 500 người gồm cả nam và nữ, giữa Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa, ai là người sợ vợ nhất?'. Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka, Cris Phan đã nhốn nhao 'tố' mức độ sợ vợ của Trường Giang nghiêm trọng đến thế nào.

Nội dung chú thích ảnh

Khả Như khẳng định người sợ vợ nhất là Trường Giang. Cô lập luận: 'Mọi người cứ thử liệt kê ra trong ba người này thì biết. Lê Dương Bảo Lâm hay ăn hiếp, quát nạt, gắt gỏng Quỳnh Quỳnh vợ mình lắm, không hề biết sợ là gì.

Mạc Văn Khoa thì là một người rất khéo, sợ nhưng chỉ sợ vừa vừa. Nặng nề nhất chính là anh Trường Giang của tôi, sợ vợ đến kinh khủng khiếp, sợ không còn gì để nói và không còn nỗi sợ nào lớn hơn'.

Puka lập tức thêm vào: 'Tôi chắc chắn là anh Trường Giang mà, anh ấy sợ vợ thấy rõ, ai cũng nhìn ra. Mỗi lần nhắc tới Nhã Phương, con mắt anh Trường Giang rực lên, không dám nói xấu, chỉ dám nói điều tốt'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù vướng phải không ít lùm xùm về chuyện tình cảm thời độc thân nhưng sau khi kết hôn với Nhã Phương vào năm 2018, Trường Giang dường như trở thành người đàn ông của gia đình. Tổ ấm của cặp đôi càng thêm hạnh phúc, ấm áp khi chào đón công chúa nhỏ Destiny.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều