Xót con gái bị Nhã Phương phạt, Trường Giang than thở: 'Cuộc đời 2 cha con mình khổ quá con ha!' rồi ôm con bỏ chạy

Phải đóng 'vai ác' để dạy dỗ con gái nhưng Nhã Phương đành bất lực vì ông xã quá chiều chuộng công chúa nhỏ.

03/03/2022 16:09

Thời gian gần đây, cặp vợ chồng hot showbiz Việt Nhã Phương - Trường Giang đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng Destiny. Cô công chúa nhỏ được ba mẹ cưng chiều, xây dựng hẳn 1 biệt thự đặt tên 'Nhà trọ của Destiny' để cô bé có không gian thoải mái chạy nhảy, vui chơi. Tuy nhiên, cô bé mới 2 tuổi, trong tránh khỏi những lúc bướng bỉnh, ba mẹ phải cứng rắn uốn nắn. 

Trong gia đình, Nhã Phương tình nguyện 'đóng vai ác' vì thấy Trường Giang quá cưng chiều con gái. Mới đây, đoạn clip nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc hài hước của gia đình nhỏ. Theo đó, do bé Destiny không chịu ăn nên đã bị mẹ phạt. Đang bị phạt, nước mắt rưng rưng, nghe thấy tiếng Trường Giang, cô bé liền òa khóc nức nở. Lúc này, Trường Giang ngồi thủ thỉ với con, từ trách yêu đến phân tích để con xin lỗi mẹ nhưng không được. Một bên là vợ, một bên là con gái, Trường Giang đành cảm thán: 'Cuộc đời 2 cha con mình khổ quá con ha, 2 cha con 1 cảnh ngộ.'

Cuối cùng, vì không thuyết phục được bà xã, danh hài đã mở cửa bế bé cưng chạy ù ra khỏi nhà trong tiếng gọi bất lực của vợ yêu.

Đoạn clip Trường Giang ngọt ngào dỗ dành con gái.

Từ khi thiên thần nhỏ ra đời, tổ ấm của Trường Giang và Nhã Phương càng thêm hạnh phúc. Công việc nghệ thuật và kinh doanh bận rộn nhưng cả hai vẫn ưu tiên thời gian cho gia đình, tự tay chăm sóc bé Destiny. Trong lúc Trường Giang đi diễn nhiều thì Nhã Phương ở nhà và ngược lại.

'Thú vị nằm ở chỗ kết nối giữa con với mình. Bây giờ tôi ôm con không ôm vợ, Phương sẽ ghen tị: ‘Chắc sắp tới không vợ nữa’. Buổi tối, tôi vẫn thức dậy chăm con nhưng vợ chăm hết rồi, tôi chỉ canh không để con ngã, nhiều khi tôi canh hơi lố nữa. Trong nhà, tôi và Phương không nuông chiều con gì cả, chỉ là để bé không tiếp xúc với đồ công nghệ và để bé tự lập' - Trường Giang chia sẻ.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều