Hoa hậu Tiểu Vy đụng trúng ‘điểm chí mạng’ khiến Trường Giang câm nín

Tuần này, Ơn Giời Cậu Đây Rồi với sự tham gia của 4 gương mặt hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả: Hoa hậu Tiểu Vy, người mẫu Hương Ly và hai chàng ca sĩ Tăng Phúc và Đạt G.  

11/06/2022 07:06

google_Tiin.vn

Đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018, Tiểu Vy ngày càng được yêu mến bởi nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo và tính cách hòa đồng, thân thiện. Từng chạm ngõ diễn xuất khi xuất hiện trong MV ca nhạc nhưng đây là lần đầu tiên Tiểu Vy xuất hiện tại sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về lần xuất hiện này, Tiểu Vy cho biết 'Vào phòng nào mình cũng thấy lo hết nhưng mình muốn vào phòng chú Trường Giang, hai chú cháu cũng có biết tính nhau biết đâu chú thấy mình cũng non nớt, thấy thương, bớt hành hạ mình'. 

Đúng như mong đợi, trưởng phòng đặt ra thử thách cho Tiểu Vy là Trường Giang. Vào vai người con gái lâu ngày về thăm gia đình, khi được ba Trường Giang hỏi 'ai đẻ ra con mà đẹp dữ vậy?', Tiểu Vy nhanh chóng đáp trả 'Dạ mẹ' khiến nam trưởng phòng được phen tẽn tò.

Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang khẳng định 'Ba nói cho con biết, vì sao mà con đẹp? Di truyền!', nàng hậu không ngần ngại đáp lại 'Nhưng mà ba lùn' khiến Trường Giang câm nín còn cả trường quay được trận cười nghiêng ngả. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, Tiểu Vy gặp mẹ Khả Như và được mẹ cho xem vết thương, tiết lộ về hoàn cảnh hiện tại của gia đình 'Mẹ ở nhà này là mẹ chờ con về, chứ thật sự mẹ không sống nổi đâu, ba đánh đập mẹ vậy đó…'. Nghe đến đây, cô nàng không cầm lòng được mà rơi nước mắt.

Phản ứng chân thật của Tiểu Vy khiến Đại Nghĩa cũng như khán giả tại trường quay vô cùng xúc động. Khi Trường Giang vừa trở lại phòng, Tiểu Vy đã nức nở đòi lại công bằng cho mẹ 'Ai cho ba đánh mẹ, không cho ba ăn hiếp mẹ nữa' thì phát hiện sự thật đây chỉ là màn kịch do người mẹ dựng lên để thử lòng con gái.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu nàng hậu sẽ còn gặp phải những thử thách oái ăm nào do hai trưởng phòng Trường Giang - Khả Như đưa ra? Theo dõi tập 2 - Ơn Giời Cậu Đây Rồi phát sóng lúc 21h15 ngày 12/6 trên kênh HTV7. 

Trailer tập 2 Ơn giời Cậu đây rồi

Theo Gia An/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều