Trương Quân Ninh vẫn tích cực và kỳ vọng vào tình yêu

Tận dụng thời gian nghỉ ngắn trong lịch trình của mình, Trương Quân Ninh đã trở về Đài Loan để cùng gia đình trải qua kỳ nghỉ lễ.

07/02/2023 16:07

google_Tiin.vn

Mặc dù các sự kiện công việc và các cuộc gặp gỡ bạn bè nhanh chóng lấp đầy các ngày của cô, thời gian không được thư giãn như mong đợi nhưng Trương Quân Ninh vẫn có cái nhìn tích cực và kỳ vọng vào tình yêu. Tuy nhiên, cô có vẻ không có bất kỳ ham muốn sâu sắc nào. Mặc dù quyết định sẽ phó mặc cho số phận về hôn nhân, nhưng người đẹp họ Trương cho biết cô có một tầm nhìn chiến lược về sự nghiệp của mình và cô vẫn còn rất nhiều điều muốn hoàn thành.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: J.Stars

Kể từ khi thành lập studio của riêng mình, Trương Quân Ninh tập trung nhiều hơn vào công việc sản xuất và hỗ trợ thế hệ nghệ sĩ trẻ đam mê biểu diễn. 

'Tôi không thể hứa rằng bạn sẽ trở nên nổi tiếng nhưng chúng tôi có thể giúp bạn đối mặt với những trở ngại và duy trì cơ thể cũng như tinh thần khỏe mạnh' - Trương Quân Ninh nói. 

Nữ diễn viên cũng cho biết công ty của mình cũng sẽ tập trung sản xuất phim truyền hình và điện ảnh gốc trong tương lai. Cô hy vọng rằng cô sẽ có thể đưa công ty đi vào quỹ đạo ổn định trước khi nghỉ hưu.

Về khoản đầu tư, Trương Quân Ninh cho biết cô không tin vào khả năng kiếm tiền nhanh chóng từ chứng khoán Mỹ hay Đài Loan, vốn có thể gặp rủi ro cao. Cô giữ vững niềm tin của mình rằng hình thức đầu tư ổn định nhất không chỉ giới hạn ở thị trường chứng khoán. Trương Quân Ninh hiện tập trung vào các công ty dược phẩm đang phát triển các loại thuốc điều trị các bệnh hiếm gặp vì cô tin vào tiềm năng phát triển của chúng và những tác động tích cực đối với xã hội. Cô cũng theo dõi các công ty trong lĩnh vực bền vững, năng lượng và môi trường.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều