#Sao Nhập Ngũ 2023

Trương Thế Vinh hé lộ sốc về Nhã Phương, dự đoán 2 ứng cử viên cho vị trí Quán quân Sao Nhập Ngũ 2023

Xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023, Trương Thế Vinh được gặp gỡ những đàn em như Nhã Phương, Diễm My 9x, Võ Hoàng Yến, Thiên Ân hay Thùy Anh.

15/03/2023 08:10

google_Tiin.vn

Chỉ xuất hiện trong 2 tập 9 và 10 của Sao Nhập Ngũ 2023 song có thể nói, sự xuất hiện của ca sĩ - diễn viên Trương Thế Vinh đã để lại dấu ấn đậm trong chương trình.

Chia sẻ sau khi kết thúc trải nghiệm này, Trương Thế Vinh cho hay anh đặc biệt yêu thích môi trường quân ngũ - một môi trường hoàn toàn khác biệt so với chốn showbiz.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thế Vinh tại Sao Nhập Ngũ 2023

Đáng nói là lần này, nam ca sĩ - diễn viên SN 1984 còn được gặp gỡ những người quen như Nhã Phương, Diễm My 9x, Võ Hoàng Yến, Thiên Ân hay Thùy Anh. Đó đều là những người bạn, người em mà nam ca sĩ đã từng gặp mặt, quen biết và hợp tác trong các bộ phim hay chương trình trước đó.

'Đặc biệt, trong đây có Nhã Phương là người đã từng cùng đóng chung 1 phim rất dài với Vinh. Nhã Phương cũng là vợ của Trường Giang - người anh rất thân với Vinh nên bình thường bọn mình gặp nhau thường xuyên, đi ăn uống sinh hoạt giống như trong một gia đình' - theo lời Trương Thế Vinh.

Và cũng vì thế mà Trương Thế Vinh đặc biệt hiểu về Nhã Phương - bà mẹ bỉm sữa duy nhất trong dàn cast mùa này.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương trong thử thách bắn súng tiêu diệt mục tiêu

'Mọi người nhìn Nhã Phương mong manh vậy đó, đôi mắt thì ướt vậy đó, nhưng nhầm rồi, đó là con người có ý chí siêu cao.

Nhã Phương 1 ngày có thể dành từ 4-8 tiếng để tập thể dục, tập liên tục từ sáng tới tối, nhảy dây mấy nghìn cái, tập yoga mấy tiếng, rảnh là tập, không có đam mê ngoài nào tập luyện. Nhã Phương có thể chạy bộ 21km là bình thường và chạy đường núi.

Mình từng sốc với Nhã Phương, nền tảng thể lực của Nhã Phương rất tốt, về sức bền trong đây thì mình không nghĩ có ai bằng Nhã Phương được đâu' - Trương Thế Vinh chia sẻ.

Bởi vậy mà khi hỏi dự đoán ai sẽ là ứng cử viên cho vị trí top đầu bảng thành tích của Sao Nhập Ngũ năm nay, giọng ca Tình yêu hoa gió đã không ngần ngại nói: 'Mình đoán là Nhã Phương'.

Ngoài ra, một ứng cử viên khác mà Trương Thế Vinh nhắc tới đó chính là Diễm My 9x - nàng diễn viên xinh đẹp, thanh lịch sinh năm 1990.

Nội dung chú thích ảnh

Diễm My và Trương Thế Vinh là những người anh em thân thiết ở ngoài đời

'My là một tuýp người giống Nhã Phương. Mình từng chứng kiến Diễm My trong một show khác có sự tranh đấu, giằng co, dùng sức rất nhiều thì Diễm My là người đột phá. Về sức mạnh thì Diễm My rất tốt.

Hai người (Nhã Phương - Diễm My) tưởng yếu đó nhưng thực tế là rất mạnh' - anh tiết lộ.

Clip: Trương Thế Vinh dự đoán về Quán quân Sao Nhập Ngũ 2023

Liệu nhận định của Trương Thế Vinh có chuẩn xác cho vị trí top đầu bảng thành tích Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất? Hãy cùng theo dõi chương trình vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều