Từ Hy Viên bất ngờ thông báo tái hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc sau 4 tháng li dị chồng

Cặp đôi đã hẹn hò với nhau 20 năm trước, DJ Koo nói cả 2 đã bỏ lỡ một quãng thời gian quá dài nên không muốn lãng phí thêm giây phút nào nữa để quyết định ở bên nhau.

08/03/2022 10:38

google_Tiin.vn

Câu chuyện trên trang nhất hàng loạt tờ báo xứ Trung hôm nay là thông báo tái hôn của nàng 'Sam Thái' Từ Hy Viên chỉ sau vỏn vẹn 4 tháng li hôn chồng. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chia tay sau 10 năm chung sống, tài sản phân chia hơn 3.300 tỷ đồng từng khiến dân tình bàn tán, xôn xao. Bất ngờ hơn, sau 4 tháng, cô đã tái hôn. Người đàn ông này chính là nam DJ, nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc DJ Koo.

DJ đăng tải tâm thư về tình yêu của mình: 'Chúng tôi kết hôn rồi, kết duyên với người hơn 20 năm trước từng yêu thương. Sau khi nghe cô ấy ly hôn, tôi đã tìm lại số điện thoại hơn 20 năm trước của cô ấy để liên lạc lại. May mắn thay, số điện thoại ấy không hề thay đổi, chúng tôi đã kết duyên được với nhau. Trải qua thời gian quá lâu, tôi không hề muốn lãng phí thêm giây phút nào nên đã đề nghị kết hôn và được cô ấy chấp thuận. Chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn và sống chung với nhau.'

Tiếp lời chồng sắp cưới, Từ Hy Viên cũng chia sẻ bài đăng của DJ Koo và tâm sự: 'Cuộc đời vô thường. Tôi trân trọng hạnh phúc hiện tại. Cảm ơn tất cả làm tôi từng bước có được những điều như hôm nay'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh hẹn hò của Từ Hy Viên và DJ Koo từ 20 năm trước.

Nội dung chú thích ảnh

DJ Koo tên thật là Koo Jun Hyeop sinh năm 1969, hơn Từ Hy Viên 7 tuổi. Cặp đôi đã có thời gian ở bên nhau khi thanh xuân rực rỡ. DJ Koo đã 'trúng tiếng sét ái tình' với nàng Sam Thái. Tuy nhiên, sau đó do quá áp lực từ người hâm mộ và công ty quản lý mà cả 2 'đường ai nấy đi'. DJ Koo chưa từng kết hôn còn Từ Hy Viên qua một đời chồng, có hai con riêng. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người 'mỉa mai' với quyết định nông nổi và chóng vánh của nữ diễn viên 45 tuổi.  Trong khi đó, cũng không ít người tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu của DJ Koo. Anh vẫn chờ đợi người yêu suốt 20 năm và hiện giờ cả 2 không cần quan tâm đến dư luận mà ở bên nhau.

Theo VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều