Tuấn Hưng mong nghệ sĩ được bảo vệ khỏi thông tin bịa đặt: 'Chúng tôi luôn phải chịu oan uổng thiệt thòi'

Tuấn Hưng tha thiết mong nghệ sĩ được bảo vệ để yên tâm hoạt động nghệ thuật.

25/01/2021 17:22

Đời tư của nghệ sĩ luôn là đề tài được nhiều người đặc biệt quan tâm, chính vì thế không ít người đã lợi dụng điều này để tung ra những thông tin 'giật gân' sai sự thật. Mới đây, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về vấn đề này khi chứng kiến người thật việc thật diễn ra trước mắt: 'Chắc chắn bịa đặt làm ảnh hưởng cuộc sống của người khác thì bản thân đứa bịa chuyện cũng chả sống yên đâu. Luật Nhân Quả có ngay mà'.

Tuấn Hưng mong nghệ sĩ được bảo vệ khỏi thông tin bịa đặt: 'Chúng tôi luôn phải chịu oan uổng thiệt thòi' 0

Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn có được một sự bảo vệ đúng nghĩa dành cho những người nghệ sĩ: 'Chúng tôi cũng là những công dân như bao nhiêu người và ngành nghề khác. Từ lúc nào nghệ sĩ luôn phải chấp nhận những điều oan uổng thiệt thòi này. Cứ xử vài trường hợp làm gương là xong ngay. Đọc những comment của những người hóng chuyện mà thấy kinh hãi cho hệ lụy của những thông tin bịa đặt. Cứ thế này thì chúng tôi, chúng ta làm sao sống yên mà cống hiến nghệ thuật cho đời chứ?'.

Tuấn Hưng mong nghệ sĩ được bảo vệ khỏi thông tin bịa đặt: 'Chúng tôi luôn phải chịu oan uổng thiệt thòi' 1

Cách đây không lâu thông tin giả về sự ra đi của nhạc sĩ Trần Tiến đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, đưa cả gia đình và người thân của ông vào không ít phiền phức. Gần đây nhất là câu chuyện về Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú cũng xuất hiện không ít 'chuyện ngoài lề' được lan truyền trên mạng với mức độ xác tín không kiểm chứng được.

Điều Tuấn Hưng lo ngại thật sự không thừa khi nhiều người vẫn đem câu chuyện về đời tư nghệ sĩ đơm đặt khiến hình ảnh của họ xấu đi trong mắt khán giả. Thiết nghĩ đây không chỉ là mong muốn của riêng anh mà còn là của rất nhiều nghệ sĩ đang lao đao vì những thông tin giả dối tràn lan trên mạng xã hội.

Theo Di Lâm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều