Tung bộ ảnh 'profile' diễn viên tuyệt đẹp, Thuý Ngân quyết tâm bứt phá với điện ảnh

Với mong muốn ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực diễn xuất, Thuý Ngân vừa thực hiện bộ ảnh profile chính thức để chia sẻ rộng rãi với công chúng.

09/12/2021 16:48

Sau thành công của vai diễn trong Cây Táo Nở Hoa, Thuý Ngân tiếp tục phủ sóng truyền hình khi góp mặt trong dàn cast chính thức của hai trong số những gameshow hot nhất hiện nay - Running Man Vietnam và 7 Nụ Cười Xuân. Với sự hết mình trong tất cả dự án khi nhận lời tham gia, Thuý Ngân ngày càng chứng minh tài năng, nhận được sự yêu thích rộng khắp của khán giả. Thuý Ngân không còn đóng khung hình ảnh như trước đây mọi người từng lo ngại sau diễn xuất ấn tượng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Tung bộ ảnh 'profile' diễn viên tuyệt đẹp, Thuý Ngân quyết tâm bứt phá với điện ảnh 0

Với mong muốn ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực diễn xuất, Thuý Ngân vừa thực hiện bộ ảnh profile chính thức để chia sẻ rộng rãi với công chúng.

Tung bộ ảnh 'profile' diễn viên tuyệt đẹp, Thuý Ngân quyết tâm bứt phá với điện ảnh 1

Việc thực hiện bộ ảnh profile để giới thiệu bản thân với khán giả và đối tác đã rất phổ biến với các diễn viên trên thế giới. Với phong cách chụp tối giản, mục đích chính là để diễn viên giới thiệu nhan sắc thật bằng lối trang điểm nhẹ nhàng và khả năng diễn xuất qua khuôn mặt nhưng đôi khi những bộ ảnh profile đỉnh cao lại trở thành chủ đề gây sốt cho khán giả, mà gần nhất là bộ ảnh 'debut' trong vai trò diễn viên của thành viên Jisoo (BLACKPINK). Tuy nhiên ở Việt Nam thì hình thức này vẫn còn khá mới, và Thuý Ngân là một trong những diễn viên tiên phong thực hiện.

Tung bộ ảnh 'profile' diễn viên tuyệt đẹp, Thuý Ngân quyết tâm bứt phá với điện ảnh 2

Với bộ ảnh profile của mình, Thuý Ngân đã nhận cơn mưa lời khen cho thần thái và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Tung bộ ảnh 'profile' diễn viên tuyệt đẹp, Thuý Ngân quyết tâm bứt phá với điện ảnh 3

Thông qua bộ ảnh profile, Thuý Ngân đang muốn khẳng định quyết tâm hơn nữa cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau những vai diễn truyền hình xuất sắc được khán giả trong và ngoài nước yêu mến, khán giả đang chờ đợi Thuý Ngân sẽ có cuộc bứt phá với màn ảnh rộng trong năm tới. Đó cũng chính là một trong những trăn trở và mong muốn của Thuý Ngân vì cô đang chờ đợi một kịch bản điện ảnh thật hấp dẫn và phù hợp với mình.
 

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều