Từng đi tù vì tội hiếp dâm tập thể, phán tán clip sex, nam ca sĩ nổi tiếng giờ đây bị ví von như 'chuột chạy qua đường'

Theo netizen, Choi Jong Hoon từng là thần tượng nổi tiếng nhưng hậu scandal, cuộc sống của anh bây giờ tủi nhục và không thể ngẩng cao đầu tự tin như trước, chẳng khác gì 'chuột chạy qua đường'.

12/01/2022 11:58

Năm 2019, Choi Jong Hoon đã nhận mức án 2 năm rưỡi tù giam cho hành vi tấn công tình dục, hiếp dâm tập thể, quay lén và phát tán video clip sex bất hợp pháp. Nam ca sĩ sau đó đã nộp đơn kháng cáo, nhưng không được tòa án chấp nhận.

Đến tháng 11/2021 - tức 2 năm, 6 tháng ngồi tù, Choi Jong Hoon được trả tự do. Tuy nhiên, kiếp sống nghệ sĩ của anh coi như chấm dứt, không còn khả năng quay lại làng giải trí bởi sự tẩy chay kịch liệt từ công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Từng là một thần tượng thuộc nhóm nhạc đình đám của Hàn - F.T.Island, Choi Jong Hoon giờ đây 'thân bại danh liệt' đúng nghĩa.

Mới đây nhất, tờ The Fact đã tiết lộ cuộc sống của Choi Jong Hoon sau khi mãn hạn tù.

Theo phóng viên của tờ báo, nam ca sĩ bị bắt gặp khi đi nhà thờ cùng mẹ. Anh dường như trở thành một tín đồ sùng đạo, thường xuyên tham dự các buổi cầu nguyện vào chiều mỗi cuối tuần.

Khi được phóng viên tiếp cận sau buổi cầu nguyện, Choi Jong Hoon ái ngại và hoang mang thấy rõ. Anh từ chối trả lời phỏng vấn và không nói gì trước câu hỏi về kế hoạch trở lại làng giải trí.

Nội dung chú thích ảnh

Phóng viên vẫn liên tục 'tấn công' Choi Jong Hoon bằng những câu hỏi về cuộc sống hậu ra tù, khiến cựu thần tượng gay gắt: 'Tôi cũng chịu chấn động và stress nặng chứ, các người cứ dí máy quay vào mặt tôi thì tôi nói thế nào được?' và phàn nàn về việc người của nhà thờ làm lộ thông tin riêng của mình.

Mẹ của Choi Jong Hoon cũng cho rằng phóng viên đã hành động đi quá giới hạn. Bà cho rằng Choi Jong Hoon đang cố gắng sống tốt hơn từng ngày, và thời gian thì sẽ trả lời tất cả.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Jong Hoon từng là thần tượng nổi tiếng.

Netizen Hàn đã có nhiều ý kiến xoay quanh bài báo của The Fact. Nhiều người ví von cuộc sống của Choi Jong Hoon sau khi ra tù 'như chuột chạy qua đường', phải sống trong tủi nhục và hổ thẹn, không thể ngẩng cao đầu làm người.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận cho rằng hiện tại nam thần tượng đã không còn là người của công chúng. Anh gần như đã giải nghệ và chỉ là một con người bình thường đi nhà thờ với mẹ, việc phóng viên ép hỏi anh bằng những câu hỏi như trên đã vượt quá giới hạn, xâm phạm quyền riêng tư của Choi Jong Hoon.

Comment của netizen:

'Đây là cái kết cho một kẻ cưỡng hiếp, phát tán clip sex của phụ nữ bất hợp pháp'.

'Trước khi thấy thương cảm anh ta thì hãy đọc lại những gì anh ta từng làm với phụ nữ trong quá khứ. Xứng đáng thôi chứ khóc lóc cái gì?'.

'Nói gì thì nói, bây giờ Choi Jong Hoon là người bình thường rồi, như vậy là xâm phạm quyền riêng tư đấy'.

'Ngồi tù có 2 năm rưỡi cho tội cưỡng hiếp, phát tán clip sex mà fan còn có can đảm nói là đã trả giá xứng đáng đấy à?'.

'Nhưng mà người ta đi nhà thờ cũng ào đến ghi âm phỏng vấn cũng tức thật. Ông sai thì ông cũng chịu án phạt. Phỏng vấn ở chỗ khác thì hay hơn ở nhà thờ'.

Theo Genevieve/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều