Từng là chị em thân thiết, Hoa Hậu Phương Lê bỗng tuyên bố 'cạch mặt' đàn em Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Phương Lê rắn giọng tuyên bố 'em không xứng đáng để chị phải tốt với em' khi nói về Đặng Thu Thảo. Điều này khiến nhiều người hoang mang không biết thực hư câu chuyện ra sao.

17/01/2022 11:18

Những người quan tâm tới làng giải trí hẳn ai cũng biết Hoa hậu Phương Lê từng rất thân thiết và nhiệt tình giúp đỡ đàn em Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên mới đây Hoa hậu Phương Lê khiến mọi người xôn xao khi bất ngờ tuyên bố cạch mặt đàn em.

Cụ thể, Hoa hậu Phương Lê cho biết, chính Đặng Thu Thảo là người đã gọi điện kể về hoàn cảnh của mình và xin được giúp đỡ. Là người phụ nữ từng trải qua khó khăn nên Phương Lê đồng cảm và hết lòng hỗ trợ Thảo.

Đặng Thu Thảo lên Sài Gòn từ con số 0 đã được Phương Lê giúp đỡ về tinh thần, chỉ dạy cách làm việc, rồi kết nối gặp gỡ với đồng nghiệp, đối tác. Phương Lê cho hay cô muốn Thảo sẽ có một cuộc sống tốt hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Phương Lê từng rất nhiệt tình giúp đỡ Đặng Thu Thảo vì đồng cảm với hoàn cảnh của đàn em.

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ Phương Lê, Đặng Thu Thảo có được bước đệm tốt hơn trong làng giải trí.

Tuy nhiên, Phương Lê thất vọng vì Đặng Thu Thảo đã không nhiệt huyết dù cô đã hết lòng tạo điều kiện. 

Bên cạnh đó, một hành động khác của Đặng Thu Thảo khiến đàn chị 'mất lòng' là: 'Thảo xin việc với Phương Lê nhưng lúc xin nghỉ lại nói với phòng nhân sự. Phương Lê chỉ biết sự việc khi phòng nhân sự báo cáo cho mình. Đến lúc này, Đặng Thu Thảo mới nhắn tin trực tiếp cho Phương Lê và nói rằng phải về chăm sóc mẹ và con.'

Nội dung chú thích ảnh

Những biểu hiện trên của Đặng Thu Thảo khiến Phương Lê cảm thấy phí thời gian giúp đỡ. Vì thế, Phương Lê tuyên bố cạch mặt và không muốn nhìn thấy người Đặng Thu Thảo nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều