Uyển Ân - em gái Trấn Thành thay đổi ra sao sau 4 năm vào Showbiz?

Sau 4 năm vào Showbiz, em gái Trấn Thành - Uyển Ân có sự bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất, đồng thời thăng hạng đáng kể về ngoại hình.

04/02/2023 14:01

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Uyển Ân 23 tuổi, là em gái út của Trấn Thành. Theo học tại Trường đại học RMIT, Uyển Ân bắt đầu tham gia nghệ thuật từ năm 2018, khi chỉ mới 19 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

4 năm trước, Uyển Ân vào Showbiz, gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên, xuất hiện trong các phim chiếu mạng của chị dâu - Hari Won và một số nghệ sĩ khác.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm đó, Uyển Ân sở hữu ngoại hình mũm mĩm với gương mặt tròn. Khi ấy, em gái Trấn Thành không quá chăm chút vẻ ngoài, chọn cho mình phong cách ăn mặc giản dị, thoải mái. Diễn xuất của cô được khán giả đánh giá không mấy nổi bật.

Nội dung chú thích ảnh

Giờ đây, Uyển Ân không phải là một gương mặt mới, trước “Nhà bà Nữ” cô đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như "Làng xóm cha cha cha", "Đôi mắt âm dương", "Mẹ ác ma cha thiên sứ" và web drama "Bố Già".

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn lại hành trình làm nghề, từ khi còn là cô sinh viên 19 tuổi đến nay, khán giả có thể thấy được sự thay đổi tích cực của cô, chí ít là về mặt ngoại hình.

Nội dung chú thích ảnh

Dịp Tết Quý Mão 2023, Uyển Ân gây chú ý khi được giao vai nữ chính trong phim điện ảnh "Nhà bà Nữ" do Trấn Thành làm đạo diễn và đồng sản xuất.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi ý thức việc giữ gìn hình ảnh, cô bắt đầu ăn uống khoa học hơn và tích cực tập luyện thể thao.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Uyển Ân ưu tiên cho những thiết kế tôn lên vẻ nữ tính khi xuất hiện tại các sự kiện. Trong phong cách đời thường, cô không quá cầu kỳ về trang phục. Cô chọn những bộ quần áo năng động, thoải mái.

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang cá nhân, Uyển Ân thường chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Trấn Thành. Dù ít tâm sự cùng nhau song đối với nữ diễn viên sinh năm 1999, Trấn Thành là một người anh vui tính, tâm lý. “Anh ấy cũng muốn để cho tôi tự do phát triển”, cô nói.

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều