Vân Hugo: Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này!

'Tôi nhận được lời cầu hôn ở biển, là nơi mà tôi yêu thích nhất, đó cũng là lúc sâu lắng nhất, chỉ riêng tư có 2 đứa thôi...', Vân Hugo chia sẻ.

03/07/2020 15:57

Mới đây, chương trình 'Những mảng màu cuộc sống' lên sóng với khách mời là nữ MC Vân Hugo. Trong chương trình, Vân Hugo cởi mở chia sẻ về những sóng gió tình cảm đã qua và chuyện tình với người bạn trai hiện tại.

Khi nhìn thấy anh ấy quỳ xuống, thực sự mơ ước của tôi đã thành hiện thực

Sau 10 năm ly hôn, tôi đã trải qua 1 vài mối tình nữa, tôi cũng không giấu giếm gì. Bây giờ thì tôi không đi tìm hạnh phúc bên ngoài nữa, tôi cảm nhận được tất cả những việc mình làm đều sinh ra quả ngọt rồi.

Tất cả những sự kiên nhẫn, cố gắng, kiên trì của tôi đã đến ngày để hái quả rồi, quả thực đó là hành trình rất dài.

Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời cầu hôn. Hôm đấy vừa kết thúc dịch, mọi người đều muốn ùa ra biển. Tôi là người rất yêu biển và lúc nào cũng hình dung đám cưới của mình sẽ diễn ra ở biển.

Vân Hugo: Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này! 0

Nhưng đám cưới đầu tiên không được như thế nên tôi rất buồn vì nó không giống mơ ước của mình. Nhưng tôi vẫn tin là nó sẽ thành hiện thực. Tôi là con người không bao giờ từ bỏ ước mơ, khi đã nghĩ đến cái gì thì chắc chắn 100% nó sẽ thành hiện thực.

Sau khi hết dịch, tôi và anh ấy đi du lịch, anh ấy luôn chọn cho tôi những vùng biển đẹp nhất, tôi nhận được lời cầu hôn ở biển, là nơi mà tôi yêu thích nhất, đó cũng là lúc sâu lắng nhất, chỉ riêng tư có 2 đứa thôi.

Khi nhìn thấy anh ấy quỳ xuống, thực sự mơ ước của tôi đã thành hiện thực, tôi không thể tin được và cảm thấy muốn khóc òa lên. Vì rõ ràng với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ thì cảm giác được cầu hôn còn hạnh phúc hơn gấp bội so với một cô gái mới lớn.

Vân Hugo: Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này! 1

Ngày xưa một người bạn đã nói với tôi thế này: 'Khi một cô gái nhận được lời cầu hôn mà cô ấy muốn nhảy cẫng lên, ôm chầm lấy người đàn ông của mình và nói yes liên tục thì đấy sẽ là một cuộc hôn nhân đúng'.

Nói thật là tôi đã từng được cầu hôn trước đó, với một người khác. Cảm xúc khác lắm, lúc ấy tôi khựng lại và không dám trả lời, cả đêm đấy tôi mất ngủ. Cùng là lời cầu hôn nhưng cảm giác rất khác nhau. Phải qua 3 lần cầu hôn tôi mới đến được lời cầu hôn thực sự này.

Chồng cũ của tôi không cầu hôn nhưng có tặng một chiếc nhẫn, và chắc chắn sẽ cưới nhau nên cũng không có cảm giác hồi hộp hay hạnh phúc theo kiểu vỡ òa. Lần thứ 2 thì tôi rơi và trạng thái không chắc chắn lắm. Đến lần này là quá tam ba bận, cảm giác thực sự là rất xúc động, đến bây giờ cảm giác lâng lâng vẫn còn nguyên.

Tôi hình dung rất rõ rệt cuộc sống hôn nhân sau này. Anh ấy là một người rất vững chãi nên tôi cảm giác như hai người đang cùng nhau xây dựng từng viên gạch một, không có gì vội vã cả, anh ấy làm nhiều hơn nói.

Tôi cảm thấy anh ấy sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời của tôi. Nghĩa là tất cả những gì trước nay tôi cảm thấy bất ổn, trống vắng thì anh ấy xuất hiện để làm đầy hết tất cả những cái đấy.

Con trai tôi vẫn được tình yêu thương từ bố nó và vợ mới của bố

Tôi đến nhà chồng có 1 cái xe máy, ra đi cũng xách theo cái xe máy đấy và một đứa con nữa. Sau 4 năm làm vợ, đến bây giờ mối quan hệ của tôi với bố mẹ chồng rất thân thiết.

Mẹ chồng vẫn thường xuyên nhắn tin, bố chồng vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm, ngày lễ Tết thì tôi vẫn quà cáp, chăm sóc ông bà, con trai tôi vẫn được tình yêu thương từ bố nó và vợ mới của bố nó. Bố mẹ chồng của tôi vẫn cực kỳ yêu quý cháu.

Tôi luôn dạy con suy nghĩ là con rất may mắn vì người ta chỉ có 1 bố, 1 mẹ thôi nhưng bạn có rất nhiều bố mẹ, ông bà và ai cũng yêu quý bạn. Thế là con thấy hạnh phúc vô cùng.

Vân Hugo bên con trai.

Vân Hugo bên con trai.

Chồng cũ của tôi ít nói nên ngày xưa có thể tôi chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời của anh ấy, người vợ sau có lẽ mới là người cảm nhận được. Rõ ràng ông trời sắp xếp mọi thứ để nó về đúng vị trí của mình.

Bây giờ thì tôi thấy mọi thứ rất tuyệt vời, anh ấy cũng rất hạnh phúc, tôi sau 10 năm thì cũng được đền đáp một cách trọn vẹn.

Người yêu tôi đã gặp Bin (con trai Vân Hugo - pv) từ những ngày đầu tiên quen tôi rồi. Tôi luôn đưa ra thử thách đầu tiên là phải gặp con mình trước đã, đi ăn, đi chơi cùng, thậm chí là con phá phách cả buổi, tôi xem người ta có chịu được không.

Nhưng đám cưới là một chuyện khác, thực sự tôi không mong muốn mình có nhiều đám cưới trong đời nên vẫn mong muốn có thêm thời gian thử thách anh ấy và thử thách chính mình. Sau 1 khoảng thời gian nữa, tôi sẽ có một câu trả lời.

Theo Mochi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều