Việt Anh nói rõ mối quan hệ với Quỳnh Nga: Hai người độc thân, đến với nhau thì rất bình thường

'Đến thời điểm này, Việt Anh tin là mọi người đều đã có câu trả lời', Việt Anh nói

05/12/2020 15:31

Sau khi ly hôn vợ cũ, Việt Anh thường xuyên vướng phải tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Quỳnh Nga. Hai người thường thường xuyên xuất hiện bên nhau, thậm chí cùng chụp một bộ ảnh với những biểu cảm tình tứ.

Việt Anh nói rõ mối quan hệ với Quỳnh Nga: Hai người độc thân, đến với nhau thì rất bình thường 0

Mới đây, Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận nó. 'Chuyện này Việt Anh đã nói nhiều lần rồi. Tại sao có tin đồn như vậy? Vì Việt Anh có nhóm các em đồng nghiệp chơi rất thân, đều là các nghệ sĩ, diễn viên trẻ.

Quỳnh Nga cũng là một người trong nhóm đó. Cả nhóm thường xuyên gặp gỡ giao lưu với nhau. Không thể tránh khỏi lời ra tiếng vào.

Việt Anh nghĩ, sau này nếu Việt Anh và Quỳnh Nga có chuyện đó thì nó cũng là câu chuyện của sau này. Khi mà Việt Anh đang độc thân và Quỳnh Nga cũng độc thân thì chuyện hai người đến với nhau cũng rất bình thường.

Nhưng ít nhất điều ấy chưa xảy ra ở thời điểm hiện tại. Đó là điều Việt Anh khẳng định. Tất cả chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, anh em bạn bè cùng nhau chia sẻ giúp đỡ nhau khi khó khăn.

Đó cũng là điều Việt Anh cảm thấy rất tuyệt vời. Vì trước kia mọi người nghĩ showbiz chỉ có cạnh tranh, nói xấu dìm hàng nhau, còn nhóm của Việt Anh thể hiện ngược lại.

Chúng tôi rất yêu thương đoàn kết và gắn bó với nhau. Bất cứ thành viên nào có chuyện gì chúng tôi cũng có mặt để chia sẻ và đồng cảm', anh khẳng định.

Việt Anh nói rõ mối quan hệ với Quỳnh Nga: Hai người độc thân, đến với nhau thì rất bình thường 1

Việt Anh cũng cho biết trong giai đoạn đầu cuộc hôn nhân của anh tan vỡ, Quỳnh Nga bị vướng phải tin đồn là người thứ 3. Điều đó khiến anh cảm thấy rất áy náy.

'Không chỉ Việt Anh mà tất cả bạn bè Quỳnh Nga và Việt anh đều phải động viên cô ấy, vì đó là tai bay vạ gió. Cũng chỉ biết động viên và cùng nhau vượt qua chứ không phải điều gì quá quan trọng.

Việt Anh cũng nói rồi, mọi thứ sẽ được chứng minh. Câu chuyện đã xảy ra cả năm rồi, mọi người thấy được câu chuyện của Việt Anh và Quỳnh Nga có hay không? Quỳnh Nga có phải là nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ của gia đình Việt Anh không?

Đến thời điểm này, Việt Anh tin là mọi người đều đã có câu trả lời, và biết câu trả lời là như thế nào. Việt Anh không cần chứng minh điều đó nữa', nam diễn viên nói.

Còn trước câu hỏi có sợ những tin đồn này làm ảnh hưởng tới Việt Anh khi đến với người khác hay không, anh đáp: 'Việt Anh quan niệm một người đến với mình phải thật sự hiểu và đồng cảm, khi đó chắc chắn họ sẽ hiểu tính chất câu chuyện đó như thế nào.

Nghệ sĩ không thể tránh khỏi tin đồn, nên chuyện đồn tình cảm với người nọ người kia là hết sức bình thường.

Quan trọng chúng ta sống như thế nào, đạo đức và uy tín của chúng ta ra sao'.

Theo Tử Thất/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều