Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu tặng Bộ y tế 100 nghìn bộ kit test nhanh Covid-19

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu đã gửi tặng 100.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên đến Bộ Y tế với mong muốn cùng Việt Nam vững vàng chống dịch.

19/01/2022 18:01

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ở Việt Nam với số lượng ca nhiễm ngày càng nhiều, Dương Khắc Linh cùng vợ Sara Lưu và những người bạn muốn thực hiện điều gì đó để giúp Việt Nam chống lại Covid-19, trong đó cả hai nhận thấy việc đảm bảo đủ số lượng kit test nhanh an toàn cho người dân là rất cần thiết. Chính vì vậy, mới đây, Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã quyết định tặng 100.000 của bộ kit test nhanh đến Bộ y tế và đã được gửi đến các vùng dịch.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Dương Khắc Linh đã gửi tặng đến Bộ y tế 100.000 bộ kit test nhanh

Dương Khắc Linh chia sẻ: 'Linh đã theo dõi số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày, và từng phải nghe thấy tiếng xe cấp cứu liên tục trong khu phố thực sự rất đáng sợ. Đó là lý do tại sao vợ chồng Linh và những người bạn của mình quyết định gửi tặng Bộ y tế 100.000 bộ kit test nhanh vì xét nghiệm là điều quan trọng nhất hiện nay để thoát khỏi đại dịch này'.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu muốn cảm ơn Bộ y tế và tất cả y bác sĩ đang vất vả trong cuộc chiến chống Covid-19: 'Chúng tôi luôn biết ơn và hy vọng sẽ được tiếp tục đóng góp để giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch'.

>> Xem thêm: Bộ Y tế cho phép sử dụng kết quả test nhanh để xác định F0

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều