#VBA 2022

Vợ chồng Lưu Đê Ly cực tình cảm khi cùng nhau tới sân xem bóng rổ

Lưu Đê Ly cho hay cô là một trong những fan cứng của VBA từ mùa giải đầu tiên.

21/06/2022 21:11

Tối nay (21/6), Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2022 chính thức khai mạc với trận đấu mở màn giữa Hanoi Buffaloes và Hochiminh City Wings.

Sau 2 năm diễn ra theo hình thức Bubble (mô hình bong bóng) do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc giải đấu được trở lại theo hình thức sân nhà - sân khách đã khiến khán đài của NTĐ Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tối nay gần như được lấp kín bởi đông đảo người hâm mộ tới theo dõi, trong đó có không ít người nổi tiếng và nữ diễn viên Lưu Đê Ly là một trong số đó.

Nội dung chú thích ảnh

 Lưu Đê Ly tại NTĐ Hoàng Mai trong trận khai mạc mùa giải VBA 2022

Nội dung chú thích ảnh

 Nữ diễn viên diện trang phục khoẻ khoắn, rạng rỡ khi tham dự sự kiện thể thao.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên sinh năm 1991 được chồng tháp tùng tới sân theo dõi bóng rổ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai tập trung theo dõi những diễn biến của trận đấu trên sân, đồng thời có không ít khoảnh khắc trò chuyện cực tình cảm.

Chia sẻ về về lý do có mặt tại NTĐ Hoàng Mai tối nay, Lưu Đê Ly cho hay cô là một trong những fan cứng của VBA từ mùa giải đầu tiên.

'Thực ra mình đã theo dõi mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp từ rất lâu rồi, mình thích CLB Hanoi Buffaloes từ những năm đầu tiên, hồi còn có Đạt Doc và Vincent Nguyễn.

Bản thân mình thực sự có một niềm đam mê to lớn đối với bóng rổ. Mình thích xem bóng rổ và thực sự cảm thấy rất may, rất vui khi cuối cùng thì sau 2 năm dịch bệnh, mùa giải VBA cũng đã quay trở lại và những khán giả như mình có thể đến xem và cổ vũ các đội cho các đội.

Bây giờ thì mình tới sân để cổ vũ tất cả các đội chứ không riêng gì Hanoi Buffaloes' - nữ diễn viên chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Theo LuxiaLu - Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều