#VBA 2022

Tâm Đinh chào sân VBA 2022 bằng mái tóc mới và lý do xúc động đằng sau

Ngay trước khi giải đấu VBA 2022 khởi tranh, ngôi sao Đinh Thanh Tâm của Hanoi Buffaloes đã quyết định cắt đi mái tóc dài nổi tiếng và đậm chất thương hiệu của mình sau nhiều năm.

21/06/2022 19:22

Tối nay (21/6), Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2022 chính thức khởi tranh với trận tranh tài giữa Hanoi Buffaloes và Hochiminh City Wings. Sau 2 năm diễn ra theo hình thức Bubble (mô hình bong bóng) do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc giải đấu được trở lại theo hình thức sân nhà - sân khách đã khiến khán đài của nhà thi đấu Hoàng Mai tiếp đón một số lượng rất đông đảo khán giả.

Có mặt từ sớm để khởi động trên sân trước giờ đấu, ngôi sao VBA Tâm Đinh - khoác áo Trâu Thủ đô đặc biệt gây chú ý khi chào sân bằng mái tóc mới, từ bỏ mái tóc xoăn dài vốn đã trở thành thương hiệu của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 Tâm Đinh chào sân VBA 2022 bằng mái tóc mới

Theo như chia sẻ trên mạng xã hội của hai anh em Tâm Đinh và Sang Đinh, được biết lý do của hảnh động này là do bà ngoại của hai cầu thủ này vừa qua đời tại Mỹ. Do không thể về gặp bà ngoại lần cuối nên Tâm Đinh đã quyết định cắt đi mái tóc có thể nói đã làm nên hình ảnh của anh để quay trở về mái tóc giống với thời điểm những năm tháng đầu tiên anh chơi tại VBA.

'Lần cuối cùng tôi nói chuyện vơi bà, bà muốn tôi cắt tóc đi, rồi khi bà ra đi, tôi đã không thể trở về và ở bên bà lần cuối nên tôi làm điều này để khiến bà có thể được vui lòng trên thiên đường' - ngôi sao của Hanoi Buffaloes chia sẻ.

Ngoài ra, khi nhắc đến bà ngoại, 'tân binh' của Hanoi Buffaloes cũng tuyên bố động lực thi đấu của mình ở mùa giải năm nay đó là: 'Mùa giải VBA 2022, tôi sẽ thi đấu vì bà ngoại tôi, tôi sẽ mang trở lại Tâm Đinh 2017 - 2018'.

Nội dung chú thích ảnh

 Hình ảnh Tâm Đinh với mái tóc dài thương hiệu qua nhiều mùa giải

Với nguồn động lực này, cùng với đẳng cấp đã được chứng minh qua nhiều mùa giải của mình, liệu Tâm Đinh có thể dẫn dắt được tập thể Hanoi Buffaloes đến với chức vô địch sau 7 năm dài chờ đợi?

Theo Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều