Vợ Hồng Đăng hiếm hoi nhắc đến chồng, chỉ một chi tiết cho thấy cuộc sống vẫn hạnh phúc

Vợ Hồng Đăng là Anh Đào đã nói về cuộc hội thoại giữa vợ chồng cô nhưng dân tình cảm nhận được sự đáng yêu và hạnh phúc trong cuộc sống của cả hai.

03/10/2022 11:59

Sau khi trở về từ Tây Ban Nha, Hồng Đăng đã trở lại mạng xã hội và đăng tải những hình ảnh bản thân đi phượt, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống vui vẻ thoải mái. Còn về phía bà xã của anh vẫn chăm cập nhật thông tin kinh doanh và cởi mở hơn trong việc tương tác với mọi người.

Tối qua (2/10), vợ Hồng Đăng đã đăng ảnh chiếc tủ lạnh đầy ắp thức ăn kèm dòng trạng thái kể về cuộc hội thoại với chồng: "Anh chồng hỏi: "Đây là đồ sơ cua đề phòng đêm ngại không xuống bếp thì có đồ ăn tạm hả em?". Biết trả lời sao giờ chị em ơi? Có cái tủ mini trên phòng cũng nan giải thật. Ăn hết chỗ này rồi tính tiếp chị em nhỉ?". Dù chỉ là một câu hỏi đơn giản trong cuộc sống đời thường nhưng nó cho thấy cô và ông xã vẫn rất hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ Hồng Đăng hiếm hoi nhắc đến chồng. Từ chi tiết này cho thấy đời sống sinh hoạt của cả hai vẫn hạnh phúc và êm ấm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh Đào Vui vẻ tương tác với mọi người khi dành lời chúc cho mình và Hồng Đăng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Đăng và vợ đều đã thoải mái hơn trong việc đăng ảnh và tương tác trên mạng xã hội

Dưới phần bình luận, nhiều fan lẫn cư dân mạng còn đề cập trực tiếp đến Hồng Đăng và chúc anh sớm trở lại màn ảnh. Anh Đào đều nhấn "like" và gửi lời cảm ơn lịch sự đến mọi người đã ủng hộ động viên cho chồng mình. Trước đó, vợ Hồng Đăng từng than sút cân vì những thị phi mệt mỏi. Tuy nhiên, ở thì hiện tại, cô đã lấy lại được thăng bằng và sức khỏe cũng tốt hơn trước.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều