Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng bức xúc khi liên tục bị người lạ gọi làm phiền

Hành động của một bộ phận khán giả khiến vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng vô cùng bức xúc.

23/02/2021 15:25

Ngày 17/2 vừa qua, thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời khiến nhiều người bàng hoàng và tiếc nuối. Nhiều nghệ sĩ trong Vbiz như Hoài Linh, Trịnh Tú,... đã gửi những lời chia buồn đến vợ sắp cưới và gia đình của nam diễn viên. 

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng bức xúc khi liên tục bị người lạ gọi làm phiền 0

Sau khi cùng gia đình Hải Đăng lo chu toàn tang lễ, Kim Hoàng - vợ sắp cưới của cố diễn viên luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng, hy vọng rằng, cô đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này.

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng bức xúc khi liên tục bị người lạ gọi làm phiền 1

Thế nhưng, mới đây, trên trang cá nhân, Kim Hoàng bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi liên tục nhận những cuộc gọi quấy rối đến từ người lạ vào cả số của cô và cố nghệ sĩ. Cụ thể, cô viết: 'Dạ thưa mọi người đây là lần cuối cùng em nhắc về việc gọi quấy rối vào điện thoại của em và anh Đăng.

Nếu còn cố tình em sẽ nhờ công an vào cuộc. Em cảm ơn ạ. Vì số điện thoại em còn để trên trang cá nhân để liên lạc công việc nên em cần mọi người tôn trọng'. 

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng bức xúc khi liên tục bị người lạ gọi làm phiền 2

Bài đăng của vợ sắp cưới cố nghệ sĩ Hải Đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bất bình với một bộ phận khán giả thiếu ý thức. Đồng thời, một số khác dành lời khuyên những người trên hãy dừng lại những hành động trên. 

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng bức xúc khi liên tục bị người lạ gọi làm phiền 3

Diễn viên Hải Đăng tên thật là Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1986. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys rồi chuyển sang làm diễn viên. Trước khi qua đời, anh từng đóng các phim Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên, Sắc đẹp dối trá... và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. 

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều