Vợ Shark Bình đăng ảnh gặp gỡ luật sư, khẳng định sẽ đứng lên bảo vệ bản thân và con cái

Đ.L.H - vợ Shark Bình cho hay, chị để luật sư giải quyết và bản thân sẽ tập trung công việc.

26/09/2022 14:58

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào mối quan hệ giữa Shark Bình, Phương Oanh cùng chị Đ.L.H đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sáng nay (27/8), Shark Bình đã có một bài viết dài tiếp tục đính chính mình đã ly hôn và tung luôn hình ảnh vợ của anh chị Đ.L.H đã ký vào đơn đồng thuận ly hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Sáng 27/8 Shark Bình đã tung ra hình ảnh tờ đơn đồng thuận ly hôn chị H. đã ký tên

Mới đây, chị Đ.L.H đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân, chị cho biết, bản thân đã gặp gỡ luật sư. Theo chị H. thì khi luật pháp chưa ra quyết định chính thức thì chị và Shark Bình vẫn là vợ chồng. Nếu có ly hôn, chị sẽ đứng ra khởi kiện để bảo vệ quyền lợi cho bản thân cũng như các con của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Chị H. gặp gỡ luật sư

Nội dung chú thích ảnh

Chị H. ngồi giữa

"Chiều tối ngày hôm nay 27/10/2022, tôi đã có 1 buổi làm việc với luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề. Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi. Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng 1 phụ nữ lặn lội 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình!" - Chị H. cho hay.

Chị H. bày tỏ thêm, sau bài đăng này chị sẽ quay trở lại công việc của mình và mọi việc sẽ để luật sư giải quyết: "Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho - không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày! Sự việc với tôi chưa phải là khép lại nhưng sẽ là chuyển giao cho luật sư hỗ trợ và bảo vệ mẹ con tôi".

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều