Vũ Hà 'ăn gian' vẫn bại trận trước Đàm Vĩnh Hưng, Duy Khánh là 'thánh phá game'
Đại chiến ẩm thực mùa 2 vừa lên sóng tập đầu tiên với loạt tình huống vui nhộn, hài hước từ đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và hai khách mời Puka, Duy Khánh.
21/07/2023 01:09

Đại chiến ẩm thực mùa 2 được nâng cấp với loạt thử thách hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời khiến cuộc 'đại chiến' của đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà thêm phần gay cấn.
Ngay từ phần mở màn, khán giả đã được dịp cười nghiêng ngả với màn xuất hiện lần lượt của các nghệ sĩ. Từ chiếc túi thần kỳ của Vũ Hà, Puka bất ngờ xuất hiện dù trước đó Đàm Vĩnh Hưng mong muốn được gặp Gin Tuấn Kiệt. Hai nghệ sĩ đã có những màn tương tác thú vị và ẩn ý chuyện Puka và Gin Tuấn Kiệt ở chung nhà.
Vũ Hà nói: 'Ủa hai đứa ở chung nhà phải không? Cái túi này đi vào trong nhà đụng đứa nào bốc đứa đó, sao em ở trong đó chi dậy?'. Puka có phần ngượng ngùng khi bị ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt.
Puka ngại ngùng khi bị đồn ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt
Duy Khánh là khách mời tiếp theo khiến đôi bạn thân thi nhau giành giật, vì Mr Đàm đã chọn Puka nên Duy Khánh về chung đội với Vũ Hà. Nhưng từ lúc Vũ Hà hỏi Duy Khánh có thích về đội mình không thì nam diễn viên thái độ thẳng thừng.
'Em nghĩ là không vì từ lúc tới đây em thấy áo giống nhau là em không thích rồi, nhưng mà thôi hoan hỉ thì em về đội anh', Duy Khánh nói.
Trong suốt cuộc chơi, Duy Khánh thường xuyên 'bằng mặt không bằng lòng' khi phối hợp cùng giọng ca Búp bê chao mi ao. Cuối chương trình, Duy Khánh còn có vài lời chia sẻ 'xát muối' vào tim Vũ Hà: 'Đến đây em rất là vui vì được thưởng thức những món nước và đồ nướng của đội anh Hưng và chị Puka. Bởi vì em cảm nhận được sự chu đáo, tỉ mỉ làm mọi thứ từng bước một rất tập trung nên khi em nhìn lại đội của em.
Xin lỗi, em đã rơi một giọt nước mắt bên phải và em tự hỏi tại sao tôi phải nằm trong cái đội này. Tôi là ai và đây là đâu, cái người đồng hành cùng tôi họ không làm được gì cả'.
Puka liền chen ngang: 'Em đừng xúc động nữa Khánh, người không làm được gì cả là em đó, em đi lòng vòng không à'. Vũ Hà cũng lên tiếng phản pháo đồng đội: 'Là em, em mới không biết làm gì cả, cắt có mấy miếng ổi để xay cũng băm bổ không đều nhau…'
Duy Khánh thái độ với Vũ Hà trong Đại chiến ẩm thực mùa 2: 'Đồng đội tôi không biết làm một cái gì cả'
Ngoài những màn 'đấu tố' nhau, Đại chiến ẩm thực mùa 2 tập 1 còn có nhiều thử thách thú vị, hấp dẫn dành cho 2 đội chơi. Ở thử thách đầu tiên, đội Đàm Vĩnh Hưng - Puka và đội Vũ Hà - Duy Khánh nhận được mật thư gồm 1 đề Toán học và 1 đề Hoá học. Hai đội cùng giải và tìm ra đáp án chính xác về con số của chiếc lều có chứa mật thư tiếp theo.
Ở thử thách này, đội Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được đề Toán và giải được đáp án số 11. Puka đã nhanh chóng tìm đúng được chiếc lều đó. Tại đây, Puka và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhận được mật thư chưa tên những loại quả bằng tiếng Hán Việt như: Kim đồng nam, yêm la, lệ chi,…
Bằng sự nhanh nhẹn của mình, Đàm Vĩnh Hưng và Puka đã thu hoạch được hết số trái cây đúng với tên Hán Việt, thậm chí còn nhanh tay lấy luôn phần đội bạn. Đội Vũ Hà và Duy Khánh thua trước thử thách này dù đã dùng nhiều chiêu trò ăn gian, quấy nhiễu đối thủ.
Đội Đàm Vĩnh Hưng - Puka dành ngay chiến thắng đầu tiên
Từ những loại quả đã thu hoạch được ở thử thách đầu tiên, 2 đội chơi sẽ dùng để làm nước ép bán kèm trong thử thách chính. Đội Đàm Vĩnh Hưng đã dành chiến thắng trong thử thách trước được số tiền đi chợ và thời gian nấu nướng nhiều hơn đội Vũ Hà.
Hai đội đã mặc sức trả giá, mua nguyên liệu cần thiết để sẵn sàng bước vào thử thách tiếp theo. Đội Đàm Vĩnh Hưng thực hiện món trà mãng cầu & cá cờ kiếm nướng muối ớt, đội Vũ Hà trổ tài với món bánh tart cá ngừ & nước ép ổi. Đàm Vĩnh Hưng thể hiện tất cả sự lành nghề của mình khi nhanh chóng sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp phần cá khá hấp dẫn còn Puka khéo léo chuẩn bị món trà mãng cầu.
Đội Đàm Vĩnh Hưng & Puka nấu nướng cực kỳ chuyên nghiệp
Ngược với đội Đàm Vĩnh Hưng, đội Vũ Hà khá nhàn nhã trong việc thực hiện món bánh tart cá ngừ, Duy Khánh chỉ đi lòng vòng và ghé sang đội đối thủ chứ không tập trung cho phần thi của đội mình. Cho đến lúc cuối, Duy Khánh mới quay lại hỗ trợ Vũ Hà làm nước ép ổi.
Màn nấu nướng bất ổn của đội Vũ Hà - Duy Khánh
Sau 2 tiếng nấu nướng, cuối cùng 2 đội đã có được thành phẩm khá hấp dẫn để đem bán cho khách hàng đang có mặt tại đó. Một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng đã giành chiến thắng trước Vũ Hà vì món đầu cá cờ kiếm nướng quá đậm đà, hấp dẫn kèm với món trà mãng cầu đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.
Cuối chương trình, dàn cast 'Đại chiến ẩm thực' đã tổng hợp số tiền bán đồ ăn kết hợp với số tiền mạnh thường quân tài trợ là 15 triệu đồng trao tặng cho mái ấm Thiên Phước. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: 'Khi Hưng tổ chức ra một hoạt động gì, Hưng luôn muốn sau cùng mình làm được điều gì đó cho xã hội. Khi Hưng làm Đại chiến ẩm thực, Hưng mong muốn được đóng góp vào bữa ăn cho các mái ấm bằng tiền và bằng hiện vật mình có từ chương trình này. Tâm nguyện của Hưng là vậy'.
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi-360/vu-ha-an-gian-van-bai-tran-truoc-dam-vinh-hung-duy-khanh-la-thanh-pha-game-1879722.html
-
1Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng sau vụ việc liên quan quảng cáo kẹo rau củ
-
2Lê Hà - 'gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp ngày càng xinh
-
34 năm làm Hoa hậu, Thùy Tiên bao lần vướng lùm xùm?
-
4Thích mắt ngắm khu vườn trĩu quả trong nhà Diệp Bảo Ngọc
-
5Chồng Ngô Cẩn Ngôn không ngại khi bị chê kém tiếng vợ
-
6Hot face sao Việt: Midu và chồng Minh Đạt sánh bước tại sự kiện
-
7Nhân viên rạp xiếc bị hổ tấn công kinh hoàng
-
8Quang Linh Vlogs: từ người nổi tiếng với nông dân nghèo đến vòng lao lý
-
9Mỹ nhân gây nhiều tranh cãi chia tay chồng đại gia
-
10Gia đình Kim Sae Ron có thể phải đối mặt với án tù vì phỉ báng Kim Soo Hyun
-
11Ninh Dương Lan Ngọc có tất cả, chỉ thiếu... chồng ở tuổi 35
-
12Elton John không thể nhìn thấy gì từ năm ngoái
-
13Đã mắt khu vườn trĩu quả tại quê nhà của ca sĩ Trọng Tấn
-
14Phương Nhi thi Hoa hậu Việt Nam 2024, nhan sắc gây thương nhớ
-
15Chồng của Từ Hy Viên giảm 12 kg sau khi vợ qua đời
-
16Dương Thùy Linh 'thăng hạng' nhan sắc tuổi U40
-
17Hot face sao Việt: Tường San xinh đẹp sau thời gian dài vắng bóng
-
18Tom Cruise thương tiếc tài tử phim 'Batman'
-
19Bảo Thy sống sang chảnh, hôn nhân viên mãn
-
20Hoa hậu Kỳ Duyên diện đầm với những khoảng hở táo bạo
- Lịch sử các vua Hùng: Huyền thoại kết nối ý thức dân tộc
- Đồng Nai: Phát hiện kho thuốc tây không hóa đơn chứng từ
- Du khách 'tố' một tàu du lịch không cung cấp dịch vụ theo đúng cam kết
- Cứu 4 thuyền viên gặp nạn trên vùng biển Cát Bà
- Vụ xâm phạm thi thể ở quán karaoke: Đối tượng bị truy nã đã ra đầu thú
- Cựu sao LMHT gây sốc với màn cosplay giả gái đẹp 'thần sầu'
- Chiêm ngưỡng bonsai tí hon khiến giới chơi cây 'mê đắm'
- Đàn cò nhạn quý hiếm xuất hiện ở Quảng Trị
- Nhà phố tối giản với không gian xanh thoáng đãng ở Nam Định
- Những thực phẩm giàu sắt, người thiếu máu nên bổ sung
- CLIP: Cháy lớn ở Buôn Ma Thuột, khói bao trùm nhiều khu phố
- Giải mã chấn động về địa chất đặc biệt của Núi cầu vồng
- Trực thăng cứu thương rơi xuống biển, 3 người thiệt mạng
- Hệ sinh thái Hồ Gươm đang thay đổi, chuyên gia 'hiến kế' gì?
- Chuyên gia vũ khí: Nỏ thần xuất hiện từ thời Hùng Vương
- Tín hiệu cảnh báo cơ thể thiếu vitamin, cách bổ sung hiệu quả
- Đỗ xe chắn lối đi còn hung hăng đánh người
- Nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại lán trại
- Tuần tra lúc rạng sáng, Công an xã ở Quảng Nam cứu được một mạng người
- Nam Định: Tạm giữ đối tượng đốt pháo tự chế tại Cồn Xanh
- Công an truy tìm người đàn ông đập vỡ kính xe cứu hộ giao thông
- Mỗi mảnh ghép, một cơ hội giữ lại niềm tin
- Tìm thấy thi thể ngư dân sau nhiều ngày mất tích trên biển
- Sở GDĐT Nam Định chỉ đạo làm rõ phản ánh về vi phạm dạy thêm
- Mẹ giết con để trục lợi bảo hiểm: Đáng thương 2 đứa con còn đi học
- Phương Dung tiết lộ lý do từng rời xa sân khấu
- Bắt giữ đối tượng lừa đảo 131 tỷ đồng qua mạng
- TP HCM lên kế hoạch phòng, chống thiên tai
- Chiêm ngưỡng màn hình chơi game 2K 180Hz khiến game thủ phát cuồng
- Hoàng Thùy làm vedette, Đỗ Thị Hà làm 'nàng thơ' cho show thời trang Xuân Hè của NTK Hà Duy
- Ban tổ chức Giải Vnexpress marathon Hue 2025 thông tin về nữ VĐV 53 tuổi tử vong
- NÓNG: Bắt 5 đối tượng trong clip 'uy hiếp đòi nợ' gây xôn xao ở Đồng Nai
- Bắt tại trận thanh niên mua hung khí qua mạng để 'phòng thân'
- Clip: Ớn lạnh hình ảnh người đi bộ băng qua quốc lộ ở TP HCM
- Tận mục Smartphone đánh dấu sự trở lại của Meizu tại Việt Nam
- Hải Dương: Lấy ý kiến cử tri phương án sắp xếp cấp xã
- Người đàn ông ở Bình Dương sa lưới cùng lô hàng ngụy trang trong túi bánh kẹo
- Thông tin mới vụ nhiều trẻ em bị xâm hại tình dục ở Đà Lạt
- VNeID và công nghệ sinh trắc: Bước đột phá trong chuyển đổi số giao thông
- Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục đã lừa dối bao nhiêu khách hàng?
- Bắt giữ 3 đối tượng trộm cắp xe máy
- Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/4/2025: Kim Ngưu chớ mạo hiểm
- Hé lộ thu nhập của Hằng Du Mục trước khi bị khởi tố
- Một phụ nữ 53 tuổi tử vong sau khi tham gia giải chạy
- Lâm Đồng: Bắt giam người đàn ông xâm hại tình dục nhiều chú tiểu
- Ngôi nhà chống nóng bằng mái xòe rộng lạ mắt ở Đồng Nai
- Độc đáo miếu Âm Hồn hình con tàu của cư dân vùng biển
- Thót tim khoảnh khắc cá mập 'rình rập' thợ lặn biển
- Huệ đá nhiều hoa mới phát hiện tại Phú Yên có phải loài hiếm?
- Hot face sao Việt: Thúy Nga tự tin khoe dáng gợi cảm tuổi U50