#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Kiều Loan đã vô tình để vương miện bị gãy không rõ lý do

Vương miện của Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị gãy khiến cư dân mạng cảm thấy thương cho cô nàng.

15/08/2022 10:11

Sau khi đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Kiều Loan trở thành gương mặt được nhiều người biết đến. Sau đó, cô cũng là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 và được khán giả bình chọn vào Top 10 chung cuộc. Dần dà, Kiều Loan lấn sân sang lĩnh vực ca hát và đạt được nhiều thành tích nhất định. Ở thời điểm hiện tại, tên tuổi của nàng Á hậu cũng đã được khá nhiều fans sắc đẹp biết đến.

Trên Story ở trang Facebook cá nhân, Á hậu Kiều Loan đã khiến dân tình cực kì bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chiếc vương miện của mình bị gãy sau khi đêm Chung kết Miss World 2022 được diễn ra. Trước tình cảnh này, Kiều Loan cũng không hiểu rõ lý do tại sao vương miện bị gãy và đính kèm dòng trạng thái đầy sự hoang mang: 'When?' (Tạm dịch: Khi nào?).

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Kiều Loan bất ngờ làm gãy vương miện của mình

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này của Á hậu Kiều Loan cũng đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh đó, nhiều fans sắc đẹp cũng vô cùng hoang mang và cảm thấy thương cho Kiều Loan vì tai nạn này: 'Trời ơi thương vậy', 'Thương Lona', 'Sao vậy trời', 'Không biết có làm lại được không nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng cũng cảm thấy thương cho cô nàng

Nội dung chú thích ảnh

Kiều Loan đang có cho mình những thành công nhất định

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng ngày càng thăng hạng nhan sắc

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều