'Vui vẻ' xong nhưng sợ bị 'úp sọt', nam rapper nổi tiếng có chiêu dùng tương ớt bá đạo khiến cô gái không-thể-dính-bầu nổi

Hiện từ khóa liên quan đến câu chuyện 'chiếc áo mưa' chứa tương ớt đang có lượng tìm kiếm tăng vọt trên các hệ thống tra cứu trực tuyến.

12/01/2022 15:34

Mới đây, thông tin nam rapper Drake bị một người mẫu đâm đơn kiện sau khi cả hai cùng trải qua 'tình một đêm' đã khiến cộng đồng người yêu âm nhạc US-UK được phen xôn xao.

Trong đơn kiện, cô gái này cho biết khi cả hai gần gũi, rapper Drake đã dùng bao cao su và ném vào sọt rác sau khi dùng.

Tuy nhiên lúc lục tìm 'áo mưa' để 'lưu vết', người mẫu này bất ngờ phát hiện Drake đã đổ tương ớt vào trong để hủy 'tận gốc', tránh hậu quả không mong muốn.

Theo cư dân mạng, chiêu 'độc' được nam rapper đình đám nghĩ ra và áp dụng là nhằm tránh bị cô gái dùng 'tinh trùng' của mình để 'úp sọt'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam rapper Drake.

Hiện đây mới chỉ là tới tố một chiều từ cô người mẫu, Drake vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Tuy vậy, dân mạng tỏ ra rất quan tâm đến câu chuyện và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Thậm chí từ khóa 'tương ớt có tiêu diệt được tinh trùng' đã bất ngờ tăng vọt trên các hệ thống tra cứu trực tuyến những ngày qua.

Nội dung chú thích ảnh

Lượng người tìm kiếm từ khóa 'does hot sauce skill sperm' tăng vọt.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều