Vương Lực Hoành chính thức xin lỗi: Sang tên nhà cho vợ, chu cấp tiền nuôi con

Vương Lực Hoành đã gửi lời xin lỗi tới gia đình và công chúng với mong muốn kết thúc những ồn ào vừa qua.

20/12/2021 13:40

google_Tiin.vn

Cách đây ít phút, ca sĩ Vương Lực Hoành đã chia sẻ trên trang cá nhân lời xin lỗi gửi tới gia đình và công chúng. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ lên tiếng sau khi nổ ra hàng loạt ồn ào từ vụ ly hôn bà xã Lý Tịnh Lôi.

'Đàn ông vẫn nên gánh hết trách nhiệm. Tôi không còn đưa ra bất kỳ lời giải thích và bào chữa nào nữa. Tại đây, tôi xin trân trọng gửi lời xin lỗi đến cha mẹ tôi, Tịnh Lôi và bọn trẻ. Đã ly hôn thì tranh cãi về quá khứ là vô nghĩa. Từ bây giờ, tôi sẽ chú ý đến lời nói và việc làm của mình, tôi sẽ đảm đương trách nhiệm của một người cha, người con và người của công chúng. Tôi sẽ chăm sóc Tịnh Lôi và các con hết sức có thể trong cuộc sống tài chính của tôi', Vương Lực Hoàng viết.

'Tôi sẽ xin nghỉ việc tạm thời để dành thời gian đồng hành cùng con, bù đắp những thiệt hại do chuyện lùm xùm này gây ra. Tịnh Lôi, chúng ta còn phải cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy ba đứa con, tôi sẽ chuyển ngôi nhà mà cô đang ở sang tên cô. Tôi cũng sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình nuôi dạy, giáo dục các con và chịu chi phí. Vấn đề này chủ yếu là do tôi xử lý sai. Một lần nữa xin lỗi mọi người'.

Ảnh: Sina

Ảnh: Sina

Vương Lực Hoành tuyên bố ly hôn vào ngày 15/12. Sau đó, vợ cũ Lý Tịnh Lôi đã đăng bài viết tốt cáo nam ca sĩ từng mua dâm, có nhiều bạn tình, ép cô mang thai và sinh con. Hiện tại, cô cũng không nhận được trợ cấp ly hôn từ chồng cũ.

Trước cáo buộc của vợ cũ, Vương Lực Hoành đã phủ nhận các cáo buộc của Lý Tịnh Lỗi, cho biết anh không ngoại tình, không ép buộc cô mang thai. Lực Hoành đã trợ cấp cho Tịnh Lỗi 150 triệu nhân dân tệ (23,5 triệu USD), bao gồm nhà cửa ở Mỹ, cổ phiếu cùng sinh hoạt phí 210.000 nhân dân tệ mỗi tháng (33.000 USD). Ngoài ra, anh chi trả phí thuê bảo mẫu, tài xế, xe riêng, người giúp việc cho vợ cũ, để cô có cuộc sống thoải mái. Nam ca sĩ cho biết vợ chồng ly thân từ năm 2019, quãng thời gian chung sống dài 5 năm tám tháng là giai đoạn anh khủng hoảng, khiếp sợ vì bị Lý Tịnh Lỗi uy hiếp.

Đáp trả lại, Lý Tịnh Lôi khiến công chúng chú ý khi đưa ra một văn bản chỉ ra những lỗi sai chính tả trong chia sẻ của chồng cũ, đồng thời đặt ra 5 câu hỏi trọng tâm yêu cầu Vương Lực Hoành phải trả lời công chúng gồm: Vương Lực Hoành có từng mua dâm; Có nhiều bạn tình, lừa dối gia đình; Có thừa nhận rằng coi Lý Tịnh Lôi như máy đẻ và sau khi sinh con thứ 3, anh đã ép Lý Tịnh Lôi ly hôn bằng nhiều cách khác nhau không; Có thừa nhận vắng mặt trong quá trình chăm sóc và lớn lên của các con cũng như vắng mặt và các dịp lễ quan trọng không; Có đang từ chối những cuộc gọi từ Lý Tịnh Lôi hay không? 

Hiện tại, sự nghiệp của Vương Lực Hoành đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ scandal này. Anh mất các hợp đồng làm đại sứ hình ảnh, quảng cáo.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều